Thảo thơm chia sẻ từ “mệnh thường quân” để người nghèo lo tết được đầm ấm.

Ngày 10/02/2021 00:38:45

Chiều ngày 9/2/2021, tại Trung tâm hội nghị thị trấn Nưa, hưởng ứng lời kêu gọi của ủy ban MTTQ VN thị trấn Nưa trong việc tham gia ủng hộ “Tết cho người nghèo” với tinh thần chung tay giúp đỡ hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền đỡ chật vật hơn

Nhiều người con của quê hương đang công tác sinh sống ở xa, về quê ăn tết.  Với truyền thống tốt đẹp tinh thần tương thân tương ái từ bao đời nay, “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”  đã trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Hà Quang Hân - huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa, các đồng chí trong ban Thường vụ, ban Chấp hành Đảng ủy, UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội và các ông bà Bí thư các chi bộ - Trưởng Ban công tác mặt trận tổ dân phố. Trong lần trao quà này ông Trương Bá Quân – Bác sỹ chuyên khoa 2 trao 25 xuất quà; ông Vũ Công Thắng – Tổng Giám đốc công ty may Trường Thắng trao 10 xuất quà và bà Lê Thị Ly – Giám đốc công ty TNHH và XNK Đại Phong Hà Nội trao 32 xuất quà (trong đó 21 xuất cho học sinh và11 xuất cho hộ gia đình khó khăn), giá trị mỗi xuất quà của các nhà tài trợ là 500.000 đồng. Cùng chiều 9/2, ông Tào Quang Sơn - Công ty Trường trung đã trao 11 xuất quà; ông Lê Bật Khải tổ dân phố 9 và ông Lê văn Hội  tổ dân phố 6 - Doanh nghiệp xây dựng thị trấn Nưa, đồng hỗ trợ 11 xuất quà, được biết mỗi xuất quà là 300.000đ.  Do điều kiện phòng chống covid – 19, các xuất quà được ban tổ chức, nhà tài trợ bàn giao cho các ông bà Bí thư các chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố để trao lại cho hộ dân.
cho 7.jpg
Ông: Trương Bá Quân - Bác sỹ chuyên khoa 2 phát biểu tại buổi trao quà.
Đại diện các nhà tài trợ - Bác sỹ chuyên khoa 2, Trương Bá Quân đã phát biểu tâm sự, mong muốn cùng chia sẻ với quê hương giúp đỡ người ngèo lo tết cổ truyền thêm phần đầm ấm hơn và chuyển lời chúc bà con năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết Tân Sửu 2021 vui vẻ,

cho12.jpg
  Đồng chí Hà Quang Hân - huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ phát biểu tại buổi trao quà
Cũng tại buổi trao quà Đồng chí Hà Quang Hân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn phát biểu cho biết về chủ trương và những nội dung cơ bản phát triển kinh tế của địa phương trong thời gian tới, đồng chí bầy tỏ tình cảm của lãnh đạo và nhân dân thị trấn, đồng thời cảm ơn các mệnh thường quân  và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm từ những tấm lòng thơm thảo sẻ chia chăm lo đến gia đình chính sách, người có công và các hộ gia đình còn khó khăn. Đồng chí cũng đề nghị các ông trưởng ban công tác mặt trận chủ động thăm hỏi động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ, quê hương, động viên con cháu trong gia đình, khu dân cư thực hiện tốt các Chính sách, Pháp luật của Đảng, Nhà nước, địa phương; trước mắt tập trung cho công chăm sóc lúa vụ chiêm xuân; phòng, chống dịch bệnh Covd-19  và thực hiện tốt quy định về pháo nổ để đảm bảo an ninh, an toàn và vui tươi lành mạnh trong dịp tết, cùng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
/.

cho 6.jpg
Đồng chí Lê Viết Binh Chủ tịch MTTQ thị trấn thông qua danh sách các hộ gia đình được nhận tài trợ
cho 11.jpg
cho 3.jpg
cho 4.jpg
cho 9.jpg
cho 14.jpg
cho 10.jpg
Một số hoạt động và đại biểu tham dự trong buổi trao quà.

Thảo thơm chia sẻ từ “mệnh thường quân” để người nghèo lo tết được đầm ấm.

Đăng lúc: 10/02/2021 00:38:45 (GMT+7)

cho 7.jpg
Ông: Trương Bá Quân - Bác sỹ chuyên khoa 2 phát biểu tại buổi trao quà.

cho12.jpg
/.

cho 6.jpg
cho 11.jpg
cho 3.jpg
cho 4.jpg
cho 9.jpg
cho 14.jpg
cho 10.jpg
Một số hoạt động và đại biểu tham dự trong buổi trao quà.