Hoa hậu đại sứ nhân ái năm 2020 Lê Thị Thu tri ân quê hương và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Nưa.

Ngày 03/11/2020 23:48:55

Người đẹp là Đại sứ Nhân ái được bầu chọn ngày 18/10 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM. Cũng tại dạ tiệc gala này, ban tổ chức đã vinh danh và chính thức trao giấy chứng nhận hoa hậu“Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021”cho chị.

Le Thi Thu.jpg
Sáng 03/11/2020, Tại Trung tâm hội nghị thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn Hoa hậu "Đại sứ Nhân ái" Lê Thị Thu cùng Ban tổ chức trao quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn.

IMG_20201103_085519_202.jpg
Hoa hậu "Đại sứ Nhân ái" Lê Thị Thu phát biểu tại buổi trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Nưa .
IMG_20201103_084414_358.jpg
Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu - người con của thị trấn Nưa “gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020”. Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất văn hiến “Địa linh nhân kiệt”; được vun trồng và thừa hưởng từ truyền thống yêu nước, siêng năng, cần cù, trí tuệ và hiếu học của quê hương, với sự hội tụ  đầy đủ “Sắc – Tâm – Tài–Tầm” và lòng nhân ái, sự bao dung, Người đẹp là Đại sứ Nhân ái được bầu chọn ngày 18/10 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM. Cũng tại dạ tiệc gala này, ban tổ chức đã vinh danh và chính thức trao giấy chứng nhận hoa hậu“Đại sứ Nhân ái  nhiệm kỳ 2020-2021”cho chị.

Trở về thăm quê hương – nơi nuôi dưỡng tuổi thơ của chị và bạn bè cùng trang lứa dưới bóng Ngàn Nưa ấp ôm bao hoài niệm, sau đêm gala “Tôn vinh gương mặt Đại sứ Nhân ái năm 2020”. Với bản tính nhân từ, thân thiện, hòa đồng và gương mẫu chị đã có nghĩa cử cao đẹp với mong muốn được sẻ chia, ủng hộ quỹ Từ thiện “Trái tim Nhân ái” để hướng về đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu bão lụt và bà con nghèo tại quê nhà Thanh Hóa. Đây cũng là tình cảm đức tâm, sự bao dung mang đầy tính nhân văn sâu sắc mà người đẹp xứ Thanh đã dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với130 xuất quà, tại quê hương thị trấn Nưa huyệnTriệu Sơn. Được biết trị giá mỗi xuất quà trên 700.000 đồng, bao gồm: Tiền mặt 500.000 đồng cùng mì tôm và các nhu yếu phẩm khác.

Trong buổi trao quà của ban tổ chức,cùng về thăm quê hương và trao quà với Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Lê Thị Thu có nhiều bạn bè của quê Thanh là hoa hậu, ca sỹ, nghệ sỹ nổi danh đã dành thời gian giao lưu văn nghệ với các ca sỹ, vũ công  nơi địa danh gắn liền với tên tuổi nữ tướng anh hùng Triệu Thị Trinh đánh đuổi giặc Ngô phương Bắc xâm lược, đặc biệt trong số đó có sự hiện diện của Hoa hậuTrần Hoa – Hoa hậu Diệu Hồng, Hoa hậu Huỳnh Phương Thảo, Hoa hậu điện ảnh Hoàng Yến, Ca sĩ Thu Trang Bolero, Hoa hậu ca sỹ Sông Lam và một số diễn viên người mẫu khác.

Tâm sự với đại biểu tại buổi trao quà , Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Lê Thị Thu bồi hồi thân thương trước sự ngưỡng mộ, trân quý của mọi người, chị gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, chính quyền địa phương đã tạo thuận lợi, dành tình cảm nồng thắm cho chị và đoàn về trao quà và động viên bà con có hoàn cảnh khó khăn, chị chỉ xem đây là món quà nho nhỏ như một lời tri ân nơi chị được sinh ra và nuôi dưỡng vun đắp ước mơ, khát vọng vươn lên trong cuộc sống của mình, để hôm nay trong vai trò Hoa hậu Đại sứ Nhân ái – Người con của quê hương  thị trấn Nưa yêu dấu,qua đó phần nào sẻ chia, động viên để bà con có thêm thùng mì tôm, ký gạo hay chiếc áo ấm khi mùa đông đang về.

Tham dự buổi trao quà, cùng với các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Sơn, đồng chí Hà Quang Hân Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa, phát biểu chúc mừng chị Lê Thị Thu người con của quê hương quê hương Cổ Định – Tân Ninh, nơi có mạch nguồn của núi Nưa sông Lãng “Địa linh nhân kiệt” được tôn vinh “Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020” trân trọng ghi nhận  sự sẻ chia giúp đỡ thảo thơm của Đại sứ Nhân ái, cảm ơn và đánh giá cao tình cảm, sự ủng hộ thắm tình của ban tổ chức và Hoa hậu Lê Thị Thu, đồng chí cũng thông tin về thực tiễn đời sống kinh tế của địa phương trong đổi mới nông nghiệp, nông thôn và từng bước bắt nhịpxây dựng đô thị hóa, phát triển bền vững của quê hương, đồng thời chia sẻ, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà, qua đó khẳng định dù còn nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn, nhưng với tinh thân tương thân tương ái, thơm thảo sẻ chia của cộng đồng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta với sự chung tay, góp sức của các tổ chức cá nhân, danh nhân, doanh nghiệp, bằng tấm lòng nhân ái, thiện tâm của các mạnh thường quân,nhất định không để ai tụt lại phía sau, đồng thời mong muốn mọi người, mọi nhà cùng phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn, ổn định đời sống sống, để cùng Đảng bộ nhân dân địa phương phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội theo tinh thần nghị quyết của đại hội Đảng bộ huyện Triệu Sơn và đại hội Đảng bộ thị trấn Nưa nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, chung tay xây dựng thị trấn Nưa ngày một phát triển giàu đẹp xứng đáng, xứng tầm là quê hương anh hùng./.

IMG_20201103_085254_876.jpg

IMG_20201103_085937_964.jpg
IMG_20201103_091039_220.jpg
IMG_20201103_091117_805.jpg

IMG_20201103_093039_845.jpg
IMG_20201103_094257_471.jpg
Hoa hậu "Đại sứ Nhân ái" Lê Thị Thu cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Sơn, lãnh đạo thị trấn Nưa trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Nưa.

Đăng lúc: 03/11/2020 23:48:55 (GMT+7)

Le Thi Thu.jpg

IMG_20201103_085519_202.jpg