Thị trấn Nưa: Tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đảng ủy, Chính quyền chỉ đạo, triển khai quyết liệt các biện pháp, bảo vệ vững chắc an ninh trật tự, An toàn xã hội, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, hình thành “điểm nóng”, phức tạp về an ninh trật tự

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

CÔNG AN THỊ TRẤN NƯA

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024

Công dân đến đăng ký nghĩa vụ quân sự, khám tuyển kiểm tra sức khỏe được bảo đảm chế độ ăn , ở trong thời gian thực hiện đăng ký khám kiểm tra sức khỏe tiền tàu xe đi về

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Gương sáng thanh niên thị trấn Nưa viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2024

Đang trong độ tuổi thanh niên, tuổi của nhiều ước mơ, hoài bão. Nhận rõ trách nhiệm của bản thân đối với đất nước, khi nghe chính quyền, đoàn thể ở địa phương tuyên truyền về công tác tuyển quân năm 2024, Hoàng Nhật Minh, Lê Văn Hải Dương và Nguyễn Thành Vinh đã viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Công an thị trấn Nưa tổ chức hội nghị cao điểm Tuyên truyền pháp luật phòng ngừa tội phạm

Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-CATS ngày 29/9/2023 của Công an huyện Triệu Sơn về việc thực hiện cao điểm tuyên truyền phòng ngừa tội phạm “Cố ý gây thương tích, giết người” trên địa bàn huyện Triệu Sơn.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Thị trấn Nưa tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2023.

Sáng ngày 16/8, UBND thị trấn Nưa tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023”, gắn với “Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam”.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7

Được biết ngày 30/7 trùng với “Ngày Thế giới phòng, chống mua bán người” được Liên Hợp Quốc chọn từ năm 2013. Hàng năm, ngày 30/7 được lấy như một cột mốc để thế giới quan sát, nhìn nhận về tình hình mua bán người, qua đó nâng cao nhận thức về tình hình của các nạn nhân nhằm thúc đẩy và bảo vệ quyền của họ.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Thị trấn Nưa khai mạc huấn luyện dân quân năm năm 2023

Sáng ngày 17/3, Tại Trung tâm hội nghị, UBND thị trấn Nưa đã khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ 2 – thứ 4 (gọi tắt là lực lượng DQ tại chỗ và DQ cơ động) của Chủ tịch UBND.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Thị trấn Nưa Ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại tổ dân phố 8, thị trấn Nưa

Chiều ngày 10/3/2023, Công an huyện Triệu Sơn và UBND thị trấn Nưa phối hợp tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và “Điểm chữa cháy công cộng” tại tổ dân phố 8, thị trấn Nưa.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Thị trấn Nưa tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng An ninh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Năm 2022, do làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch công tác lớn trên lĩnh vực An ninh - Quốc phòng, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thị trấn tiếp tục được giữ vững, thế trận An ninh nhân dân gắn với thế trận Quốc phòng toàn dân tiếp tục được củng cố vững chắc