Ý kiến thăm dò
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ THÁNG AN TOÀN VSTP Từ 15/4–15/5 NĂM 2024
Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả các điều kiện, các biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất đến chế biến bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng. Nhằm đảm bảo cho thực phẩm tươi sạch và an toàn không gây hại cho sức khỏe tính mạng người tiêu dùng.
-
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ THÁNG AN TOÀN VSTP Từ 15/4–15/5 NĂM 2024
Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả các điều kiện, các biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất đến chế biến ...
-
Ngộ độc thực phẩm, nguy cơ đe dọa đến tính mạng con người
Điều kiện thời tiết nóng ẩm là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân ...
-
THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Nhằm mục đích tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng ...
-
Thực hiện 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm
Để có sức khỏe tốt, điều đặt ra là phải xử dụng nguồn thực phẩm đảm bảo sạch, an toàn, ban văn hóa xã hội ...
-
Tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe, bện
Sử dụng các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh trước mắt có thể bị ngộ độc cấp tính với các triệu chứng ồ ...
-
Nguyên nhân gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Chất độc sinh ra trong quá trình bảo quản không tốt như các loại hạt ngô, đậu tương, lạc, hat dẻ bị mốc
-
Bảo quản lương thực thực phẩm không đúng quy cách dẫn đến ngộ độc thực phẩm
Việc bảo quản lương thực thực phẩm không đúng quy cách tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển đã dẩn ...
-
Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh
Với các chức năng trên, gan cũng là một bộ phận dễ chịu tổn thương do dinh dưỡng hàng ngày. Nếu tiếp nhận quá ...
-
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Để có thể mua được hàng hoá đảm bảo chất lượng, mọi người hãy cảnh giác và tuân thủ nguyên tắc Nói không ...
-
TIÊU CHÍ CHỢ AN TOÀN THỰC PHẨM
Thực phẩm kinh doanh trong chợ có nguồn gốc rõ ràng; không bán thực phẩm bị nhiễm vi sinh vật, hóa chất độc hại, ...