Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198031
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ THÁNG AN TOÀN VSTP Từ 15/4–15/5 NĂM 2024

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ THÁNG AN TOÀN VSTP Từ 15/4–15/5 NĂM 2024

Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả các điều kiện, các biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất đến chế biến bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng. Nhằm đảm bảo cho thực phẩm tươi sạch và an toàn không gây hại cho sức khỏe tính mạng người tiêu dùng.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ THÁNG AN TOÀN VSTP Từ 15/4–15/5 NĂM 2024

Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả các điều kiện, các biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất đến chế biến bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng. Nhằm đảm bảo cho thực phẩm tươi sạch và an toàn không gây hại cho sức khỏe tính mạng người tiêu dùng.

Đăng lúc 12 ngày trước · 0 lượt xem

Ngộ độc thực phẩm, nguy cơ đe dọa đến tính mạng con người

Điều kiện thời tiết nóng ẩm là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát

Đăng lúc 16 ngày trước · 0 lượt xem

THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Nhằm mục đích tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Thực hiện 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm

Để có sức khỏe tốt, điều đặt ra là phải xử dụng nguồn thực phẩm đảm bảo sạch, an toàn, ban văn hóa xã hội xin giới thiệu đến bà con nhân dân nội dung bài viết: Thực hiện 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe, bện

Sử dụng các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh trước mắt có thể bị ngộ độc cấp tính với các triệu chứng ồ ạt, dễ nhận thấy, nhưng vấn đề nguy hiểm hơn nữa là sự tích lũy dần các chất độc hại ở một số cơ quan trong cơ thể sau một thời gian mới phát bệnh hoặc có thể gây các dị tật, dị dạng cho thế hệ mai sau

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Nguyên nhân gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm:

- Chất độc sinh ra trong quá trình bảo quản không tốt như các loại hạt ngô, đậu tương, lạc, hat dẻ bị mốc

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Bảo quản lương thực thực phẩm không đúng quy cách dẫn đến ngộ độc thực phẩm

Việc bảo quản lương thực thực phẩm không đúng quy cách tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển đã dẩn đến các vụ ngộ độc thực phẩm.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh

Với các chức năng trên, gan cũng là một bộ phận dễ chịu tổn thương do dinh dưỡng hàng ngày. Nếu tiếp nhận quá nhiều chất độc hại, gan sẽ không chuyển hóa kịp dẫn tới tình trạng tích tụ độc tố

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Để có thể mua được hàng hoá đảm bảo chất lượng, mọi người hãy cảnh giác và tuân thủ nguyên tắc Nói không với thực phẩm trôi nổi trên thị trường, tránh mua những sản phẩm không ghi rõ tên, nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ của nhà sản xuất và không ghi hạn sử dụng.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

TIÊU CHÍ CHỢ AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực phẩm kinh doanh trong chợ có nguồn gốc rõ ràng; không bán thực phẩm bị nhiễm vi sinh vật, hóa chất độc hại, thực phẩm giả, thực phẩm đã quá hạn sử dụng, chất lượng không bảo đảm.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem