Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198031
Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Việc đảm bảo vệ sinh ATTP chỉ có thể được giải quyết tốt nếu có sự tham gia thực hiện các giải pháp một cách đồng bộ, từ người quản lý, người sản xuất, đến người tiêu dùng đều phải đồng lòng thực hiện với mục tiêu giữ gìn sức khoẻ cho thế hệ chúng ta hôm nay và cả thế hệ tương lai của chúng ta

Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Việc đảm bảo vệ sinh ATTP chỉ có thể được giải quyết tốt nếu có sự tham gia thực hiện các giải pháp một cách đồng bộ, từ người quản lý, người sản xuất, đến người tiêu dùng đều phải đồng lòng thực hiện với mục tiêu giữ gìn sức khoẻ cho thế hệ chúng ta hôm nay và cả thế hệ tương lai của chúng ta

Đăng lúc 12 ngày trước · 0 lượt xem

Nguyên tắc chế biến an toàn thực phẩm trong mùa hè

Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng tránh được ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm trong mùa hè cần lựa chọn, mua và sử dụng những thực phẩm còn tươi, thực phẩm có nhãn mác ở những cửa hàng cố định, đặc biệt lưu ý hạn sử dụng của sản phẩm

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Đối với nước ta cũng như nhiều nước đang phát triển, lương thực thực phẩm là một loại sản phẩm chiến lược, ngoài ý nghĩa kinh tế còn có ý nghĩa chính trị, xã hội rất quan trọng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM, MỘT SỐ KHÁI NIỆM VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Vệ sinh thực phẩm là mọi điều kiện và biện pháp cần thiết để đảm bảo sự an toàn và phù hợp của thực phẩm ở mọi khâu thuộc chu trình thực phẩm

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Phòng chống nắng nóng và dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm

Độ ẩm không khí xuống thấp phổ biến từ 50 - 60% dẫn đến gia súc, gia cầm dễ bị sốc nhiệt, giảm sức đề kháng, mất nước và sụt cân nên nguy cơ phát sinh và lây lan dịch bệnh là rất cao, đồng thời gây chết đối với gia súc, gia cầm non hoặc đang mắc bệnh

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Nhận thức và kỹ năng của người tiêu dùng góp phần quan trọng trong việc đảm an toàn bảo thực phẩm

“An toàn thực phẩm là việc bảo đảm để thực phẩm không gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người”, một khái niệm tuy ngắn gọn, súc tích nhưng để đạt được “an toàn thực phẩm” là một quá trình dài, phức tạp nếu không được quản lý, kiểm soát chặt chẽ, đặc biệt là người tiêu dùng nếu không có hiểu biết và kỹ năng về an toàn thực phẩm sẽ có thể dẫn đến nhiều hệ lụy.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

THỰC PHẨM AN TOÀN NÂNG CAO SỨC KHỎE CON NGƯỜI VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Ngộ độc thực phẩm và các bệnh do thực phẩm kém chất lượng gây ra không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ và cuộc sống của mỗi người, mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế, là gánh nặng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ THÁNG AN TOÀN VSTP Từ 15/4–15/5 NĂM 2024

Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả các điều kiện, các biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất đến chế biến bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng. Nhằm đảm bảo cho thực phẩm tươi sạch và an toàn không gây hại cho sức khỏe tính mạng người tiêu dùng.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Ngộ độc thực phẩm, nguy cơ đe dọa đến tính mạng con người

Điều kiện thời tiết nóng ẩm là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Nhằm mục đích tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem