Cửa hàng Điện máy Ngọc Hồng tri ân khách hàng trước thềm năm mới 2021

Ngày 26/12/2020 21:58:17

Điện máy Hồng Ngọc, tại ngã ba thị trấn Nưa, Triệu sơn, Thanh Hóa, nhân sự kiện kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng người tiêu dùng phía Nam Triệu Sơn, Bắc Nông Cống ngày 20/12/2020 đến 03/01/2020. Tổ chức chương trình tri ân khách hàng lớn nhất với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/12/2020. Nhận phiếu bốc thăm may mắn ngay tại cửa hàng Điện máy Hồng Ngọc.

nh 16.jpg
nh5.jpg
nh6.jpg
nh12.jpg

Người dân tham gia mua hàng, bốc thăm nhận thưởng tại lễ tri ân khách hàng của cửa hàng Điện máy Ngọc Hồng - Ngã ba Nưa, thị trấn Nưa, Triệu Sơn.
         Điện máy Hồng Ngọc, tại ngã ba thị trấn Nưa, Triệu sơn, Thanh Hóa, nhân sự kiện kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng người tiêu dùng  phía Nam Triệu Sơn, Bắc Nông Cống ngày 20/12/2020 đến 03/01/2020. Điện máy Ngọc Hồng tổ chức chương trình tri ân khách hàng lớn nhất với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

nh8.jpg
nh7.jpg
nh9.jpg
nh10.jpg
nh11.jpg
nh15.jpg
nh13.jpg

Một số mặt hàng, sản phẩm được giới thiệu trong dịp tri ân khách hàng của cửa hàng Điện máy Ngọc Hồng - Ngã ba Nưa, thị trấn Nưa, Triệu Sơn
       Từ năm 2015, thương hiệu  điện máy Ngọc Hồng chính thức có mặt ở thị trường  thôn 10 thị tứ Nưa xã Tân Ninh nay là khu phố 8 thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn, được giới kinh doanh và các doanh nghiệp, cửa hàng trên địa bàn đánh giá là cửa hàng, tốp đầu tại thị trấn, là cửa hàng có uy tín, trách nhiệm với khách hàng , chu đáo, nhiệt tình và tận tâm, các sản phẩm được bán với giá cả phù hợp thị trường, lại có ưu đãi hợp lý và đặc biệt quan tâm chăm sóc khách hàng. Với sự chuyển mình lớn lao từ một cửa hàng điện máy được tin dùng trên địa bàn thị trấn, Cửa hàng Ngọc Hồng đã không ngừng cải thiện và phát triển thêm nhiều sản phẩm từ cải tiến cách quản lý, cách giao nhận ,bán hàng, cung cấp hàng chất lượng cao và giá thành hợp lý. Qua mỗi năm được khách hàng tin tưởng giao dịch sử dụng các sản phẩm ngày một nhiều và lan rộng ra ngoài địa phương.

Theo lời chia sẻ từ đại diện cửa hàng: ông Lê Đình Ngọc, gần 15 năm có mặt trên thị trường thị trấn Nưa nói riêng và Nam Triệu Sơn, Bắc Nông Cống nói chung, cửa hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng trên cả lợi nhuận bằng chữ tín phục vụ bà con, hiện tại cửa hàng đang theo đuổi mục tiêu phục vụ  cuộc sống nhân dân bằng chất lượng sản phẩm tốt, an toàn, tiện lợi, giá cả hợp lý và phục vụ tận tình, trách nhiệm đối với khách hàng. Hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu cung cấp  điện máy gia dụng tại khu vực. Với một số mặt hàng tên tuổi Điện tử; Điện lạnh; Đồ gia dụng; thiết bị điện tử các hãng lớn như Makano, Nakami được khách hàng sử dụng và tin dùng như:

-    Tủ lạnh SAMSUNG với thiết kế mặt gương sang trọng, cùng công nghệ Inverter tiết kiệm điện; chức năng diệt khuẩn khử mùi và diệt khuẩn thông minh mang tiện ích đến cho mọi gia đình.

-     Về máy điều hòa AQUA tích hợp những tính năng ưu việt giúp người dùng tận hưởng không gian sống thoải mái: chức năng tự làm sạch ba bước độc quyền AQUA Fresh và cảm biến Eco-pilot.

-      Máy giặt SAMSUNG với công nghệ tiên tiến, cùng với các tính năng vượt trội mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu, đặc biệt là chất liệu  cho vòng đệm cửa có tác dụng kháng khuẩn và chống nấm mốc bám quần áo trên các loại máy giặt lồng ngang.

Ngài ra còn nhiều loại sản phẩm ưu việt như: Ti vi với các dòng sản phẩm mới  tiên tiến, Máy lọc nước; Giàn loa âm thanh nổi; Bếp từ; Máy hút mùi; Nồi cơm điện; Ấm điện; máy sấy tóc...vv.

Cửa hàng Ngọc Hồng khuyến mại trên nhiều loại sản phẩm đến người tiêu dùng để thể hiện tình cảm, sự tri ân khách hàng đã dành sự tin tưởng tiêu dùng, đồng hành cùng cửa hàng thời gian qua và tổ chức bốc thăm may mắn tại cửa hàng. Khi mua các sản phẩm của cửa hàng Địên máy Ngọc Hồng, khách hàng sẽ nhận được một mã số tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng .

Thời gian chương trình rút thăm may mắn từ 20.12.2020 – 03.01.2021 và sẽ có 2 đợt rút thăm xác định trúng thưởng tại cửa hàng Điện máy Ngọc Hồng, vào lúc 15h30 các ngày 23/12/2020 và 03/01/2021, với sự chứng kiến của đại diện cửa hàng và đại diện khách hàng.

Kết quả trúng thưởng được công bố và trao thưởng tại cửa hàng Điện Máy Ngọc Hồng sau khi kết thúc việc quay thưởng.

nh3.jpg
nh2.jpg
nh 1.jpg
nh4.jpg

Ông Lê Đình Ngọc - Chủ cửa hàng và BTC trao quà cho khách hàng bốc thăm trúng thưởng đợt 1 chiều ngày 23 / 12 / 2020.

Với sứ mệnh lan tỏa cung ứng rộng hơn thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống” phục vụ nhân dân, Cửa hàng Điện Máy Ngọc Hồng – Ngã ba thị trấn Nưa sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhằm kiến tạo cuộc sống ngày càng tốt cho người dân trên quê hương thị trấn Nưa, khu vực Nam Triệu Sơn, Bắc Nông Cống. Đây cũng là sự tham gia đóng góp tích cực vào quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế bền vững  của cửa hàng Ngọc Hồng và các cửa hàng cung cấp sản phẩm trên quê hương thị trấn Nưa anh hùng./.
 CCHV - XH

Cửa hàng Điện máy Ngọc Hồng tri ân khách hàng trước thềm năm mới 2021

Đăng lúc: 26/12/2020 21:58:17 (GMT+7)

nh 16.jpg