Đoàn kiểm tra sở Giáo dục và Đào tạo công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia làm việc tại Trường Tiểu học thị trấn Nưa

Thực hiện kế hoạch của Sở GDĐT tỉnh Thanh Hóa về việc thành lập đoàn kiểm tra công nhận Trường Tiểu học thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Chiều ngày 25/11/2020, đoàn kiểm tra do đồng chí Hoàng Mạnh Thắng – Trưởng phòng khảo thí Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn cùng các thành viên là cán bộ, chuyên viên phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD-ĐT Thanh Hóa đã tiến hành làm việc tại Trường Tiểu học Thị trấn Nưa ( trước đây là trường tiểu học Tân Ninh) huyện Triệu Sơn.

Tin tức sự kiện

Trao tặng xe đạp cho học sinh trường Trung học cơ sở thị...Trao tặng xe đạp cho học sinh trường Trung học cơ sở thị trấn Nưa
MTTQ thị trấn Nưa kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ...MTTQ thị trấn Nưa kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam
Thị trấn Nưa với ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộcThị trấn Nưa với ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Thị trấn Nưa khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021Thị trấn Nưa khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021
Hoa hậu đại sứ nhân ái năm 2020 Lê Thị Thu tri ân quê hương...Hoa hậu đại sứ nhân ái năm 2020 Lê Thị Thu tri ân quê hương và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Nưa.
Nghĩa cử cao đẹp hướng về miền trung khắc phục hậu quả lũ...Nghĩa cử cao đẹp hướng về miền trung khắc phục hậu quả lũ lụt của hội nông dân, hội phụ nữ và đoàn thanh niên thị trấn Nưa.
Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường...Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn

Tin văn hóa - xã hội