THỊ TRẤN NƯA TỔ CHỨC THĂM ĐỒNG

Song song với công tác chỉ đạo về bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiêmj kỳ 2021 - 2026 và công tác phòng chống dịch covid – 19. Để nắm bắt tình hình sâu bệnh và phát triển của cây lúa của vụ chiêm xuân trên các xứ đồng

THỊ TRẤN NƯA TỔ CHỨC THĂM ĐỒNG

Đăng lúc 1 ngày trước · 4 lượt xem

Thị trấn Nưa tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh”Từ đường họ Doãn Việt nam”.

Tất cả những đóng góp to lớn của các thế hệ người con Họ Doãn trải ngàn năm qua trong tâm thức của mọi người dân Cổ định – Thị trấn Nưa nói riêng và cả nước nói chung đều là sự kiện, chứng tích huyền thoại, linh thiêng, là mạch nguồn sức mạnh kỳ diệu của quê hương và dân tộc.

Đăng lúc 6 ngày trước · 932 lượt xem

Đại hội đại biểu hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Nưa lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại hội thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội trong niềm vui hân hoan phấn khởi của cán bộ hội viên với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, phát triển”, Đại hội Đại biểu phụ nữ thị trấn Nưa lần thứ XXV kêu gọi các tầng lớp phụ nữ tích cực thi đua yêu nước, chung sức đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ thị trấn lần thứ XXV

Đăng lúc 17 ngày trước · 45 lượt xem

Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi Thị Trấn Nưa lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 8/4/2021, Hội Người cao tuổi Thị Trấn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội nhiệm kỳ 2016 - 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đăng lúc 23 ngày trước · 31 lượt xem

Mobifone Thanh Hóa, Mobifone Triệu Sơn và hội LHPN TT Nưa tài trợ “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo tại tổ dân phố 1 thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn

Sáng ngày 07/4/2021, Mobipone Thanh Hóa, Mobipone Triệu Sơn phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Nưa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Lê Thị Hoan hội viên hội phụ nữ, tổ dân phố 1 thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn.

Đăng lúc 28 ngày trước · 28 lượt xem

Thị trấn Nưa gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Chiều ngày 25 tháng 02 năm 2021, tại Trung tâm hội nghị thị trấn Nưa huyện Triệu sơn. Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ thị trấn Nưa đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ, làm nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Đăng lúc 2 tháng trước · 60 lượt xem

Thảo thơm chia sẻ từ “mệnh thường quân” để người nghèo lo tết được đầm ấm.

Chiều ngày 9/2/2021, tại Trung tâm hội nghị thị trấn Nưa, hưởng ứng lời kêu gọi của ủy ban MTTQ VN thị trấn Nưa trong việc tham gia ủng hộ “Tết cho người nghèo” với tinh thần chung tay giúp đỡ hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền đỡ chật vật hơn

Đăng lúc 2 tháng trước · 656 lượt xem

Thị trấn Nưa – Tỏa sáng sắc xuân

Gạt qua những muộn phiền của năm cũ, tất cả sắc màu, thanh âm náo nức như báo hiệu, xuân mới Tân sửu đang gõ cửa trao tặng quà mùa xuân cho làng quê văn hiến Cổ Định - Tân Ninh – thị trắn Nưa. Với lộc non, chồi biếc, với lá vàng, hoa thắm và trái ngọt hương thơm, chắt lọc giữ gìn sự sống sinh sôi mãi mãi.

Đăng lúc 2 tháng trước · 85 lượt xem

Thảo thơm tấm lòng cựu cầu thủ bóng đá Thanh Hóa – lo tết cho người nghèo

Chiều ngày 02/02/2021,Cượu cầu thủ bóng đá Thanh Hóa – “Trung Dũng và những người bạn” phối hợp với UBMTTQ thị trấn Nưa tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo,hộ khó khăn, trẻ em khuyết tật và ảnh hưởng chất độc da cam trên địa bàn thị trấn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 349 lượt xem

Hoa hậu “Đại sứ nhân ái” Lê Thị Thu Trao quà cho bệnh nhân đang điều trị bệnh k và hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Nưa.

sáng ngày 01/02/2021 tại trung tâm hội nghị thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn. Hoa hậu “Đại sứ nhân ái” Lê Thị Thu đã trao quà cho 62 Bệnh Nhân đang điều trị bệnh k và 13 hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc 3 tháng trước · 96 lượt xem