Hội khuyến học thị trấn Nưa trao quà cho học sinh đỗ đại học hệ chính quy năm 2020.

Tại buổi lễ, 58 suất quà, trị giá mỗi suất 200.000 đồng kèm theo một túi khẩu trang kháng khuẩn NaNo do công ty may xuất khẩu trường Thắng tài trợ, đã được ban tổ chức trao tận tay các em học sinh và đại diện gia đinh có con, cháu đỗ và đại học năm 2020 đến nhận

Đăng lúc 4 ngày trước · 9 news.view

Thị trấn Nưa - Giao lưu văn nghệ chào mừng 90 năm ngày Thành lập Nông dân; Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 18/10/2020, Hội Nông dân; Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Nưa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 90 năm ngày Thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020) và Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Trao con giống niềm tin và tặng quà cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng lúc 4 ngày trước · 17 news.view

Chi hội phụ nữ khu phố 8 thị trấn Nưa ra mắt Câu lạc bộ “Nữ tiểu thương"

Ngày 11/10/2020 thực hiện chủ đề công tác năm của hội liên hiệp phụ nữ huyện Triệu Sơn và của hội LHPN thị trấn Nưa, Hội Phụ nữ khu phố 8 – thị trấn Nưa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ tiểu thương”.

Đăng lúc 13 ngày trước · 23 news.view

Đoàn thanh niên thị trấn Nưa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ TNXK bảo vệ môi trường và nhận trang thiết bị

Chiều ngày 9/10/2020, Đoàn thanh niên thị trấn Nưa đã tổ chức Lễ ra mắt và nhận trang thiết bị cho các Câu lạc bộ TNXK bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 14 ngày trước · 20 news.view

Lễ ra mắt Ban Chỉ đạo mô hình “Tổ an ninh tự quản” và “Tổ an ninh tự quản”

Việc xây dựng mô hình “ Tổ an ninh tự quản” (tổ ANTQ). Nhằm tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị ở cơ sở bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân, đấu tranh chống mọi âm mưu hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch

Đăng lúc 20 ngày trước · 29 news.view

Hội người cao tuổi tổ dân phố 10, thị trấn Nưa tổ chức Đại hội tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2020

Những năm qua, tổ chức NCT luôn phát huy vai trò gương mẫu trong mọi hoạt động ở cơ sở; thường xuyên tham gia ý kiến vào các kỳ sinh hoạt chi bộ, tổ dân phố và các kỳ tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp; có những ý kiến đóng góp quan trọng tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Đăng lúc 20 ngày trước · 35 news.view

THỊ TRẤN NƯA TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Tết Trung thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, đây cũng là dịp người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ, Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ

Đăng lúc 24 ngày trước · 49 news.view

Thị trấn Nưa khai giảng điểm, Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2020 - 2021

Năm học 2020 -2021, hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, mỗi người dân tự lựa chọn hình thức học tập thích hợp phù hợp với chủ đề năm 2020 là “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” .

Đăng lúc 24 ngày trước · 42 news.view

AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Do sản xuất các loại bánh nướng, bánh dẻo đem lại lợi nhuận rất cao, nên vào dịp Tết Trung thu năm nào cũng xuất hiện hàng loạt các cơ sở chế biến, sản xuất loại bánh này. Phần lớn các cơ sở có tên tuổi đều đảm bảo được quy định sản xuất an toàn cho các loại bánh

Đăng lúc 28 ngày trước · 29 news.view

Trường THCS thị trấn Nưa bước vào năm học mới với quyết tâm phấn cao xứng đáng là ngôi trường có truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển.

Là ngôi trường có bề dầy 70 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển trên mảnh đất Cổ Định – Tân Ninh “Địa linh nhân kiệt” nơi đây luôn là chiếc nôi của ngành giáo dục đào tạo của vùng quê văn hiến, nơi có mạch đất thiêng của “núi Nưa – sông Lãng”, nơi đã sản sinh ra bao lớp người con ưu tú hiền tài của quê hương có nhiều sự đóng góp, cống hiến góp phần phục vụ cách mạng và quân đội trong kháng chiến cũng như xây dựng đất nước quê hương, trong công cuộc đổi mới đi lên của đất nước.

Đăng lúc 1 tháng trước · 41 news.view