191778
Tháng bảy, tháng của tri ân!

Thế hệ ngày hôm nay dù được sinh ra trong thời bình nhưng lớp lớp người mãi khắc sâu công ơn của các anh hùng Liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng

Tháng bảy, tháng của tri ân!

Đăng lúc 15 ngày trước · 72 lượt xem

Nghĩa tình ngày Thương binh liệt sỹ

Sau đại hội toàn quốc lần thứ XIII, con đường cách mạng Việt Nam càng thêm rộng mở Đảng bộ và nhân dân thị trấn Nưa - Nơi có mạch nguồn của Núi Nưa sông Lãng đã và đang chung sức đồng lòng xây dựng quê hương ngày một đổi mới. Tháng 7 về tháng của những hoạt động tri ân kỷ niệm tri ân 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc 15 ngày trước · 40 lượt xem

Đảng bộ thị trấn Nưa trao huy hiệu Đảng đợt 3/2; đợt 19/5/2022 và sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, luôn tiền phong, gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương

Đăng lúc 29 ngày trước · 54 lượt xem

10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thưa quý vị và bà con để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, chúng ta cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:

Đăng lúc 1 tháng trước · 31 lượt xem

Thị Trấn Nưa tổ chức lễ phát động xây dựng "Đô thị văn minh" và công bố Quyết định hàng cây Di sản Việt Nam.

Việc công nhận quần thể cây Xà cừ tại cụm di tích danh thắng quốc gia Đền Nưa – Am Tiên – Ngàn Nưa (gắn với địa điểm khởi nghĩa Bà Triệu) là cây di sản Việt Nam nhằm mục đích quảng bá sự phong phú và đa dạng của hệ thực vật nơi đây cũng như nâng cao ý thức của người dân và du khách khi đến tham quan, du lịch luôn dành sự trân trọng đối với hàng cây cổ thụ lâu đời.

Đăng lúc 1 tháng trước · 59 lượt xem

Hội Cựu Chiến binh thị trấn Nưa sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2022.

Cán bộ, hội viên CCB thực hiện và tích cực vận động nhân dân tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 55 lượt xem

Hội Nông dân thị trấn Nưa sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội Nông dân Thị trấn tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, tuyên truyền vận động hội viên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 45 lượt xem

Đoàn thanh niên thị trấn Nưa sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Được sự lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhất là sự hướng dẫn chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ huyện đoàn, với sự nổ lực cố gắng của lực lượng cán bộ đoàn với sự thống nhất cao, nhiệt tình của Đoàn viên thanh niên đã cùng nhau đoàn kết phấn đấu vươn lên, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của đoàn

Đăng lúc 1 tháng trước · 59 lượt xem

Trường THCS thị trấn Nưa tuyển sinh năm học mới - nơi gieo mầm tương lai.

Tăng cường công tác giáo dục lý tưởng, thể chất, nhân cách, lối sống, trí tuệ, tài năng cho học sinh, học sinh được phát triển toàn diện thông qua trải nghiệm, khám phá, chiếm lính, phát triển, cha mẹ học sinh tin cậy, hợp tác, cán bộ, giáo viên lấy học sinh làm trung tâm.

Đăng lúc 1 tháng trước · 51 lượt xem

Hội nghị Trực tuyến sơ kết thực hiện Đề án 06/CP trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá 6 tháng đầu năm 2022.

Chiều ngày 15/6/2022, Tổ công tác Đề án 06 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trực tuyến hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 , về đánh giá thực trạng tình hình, kết quả triển khai Đề án 06 “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022- 2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Đăng lúc 1 tháng trước · 40 lượt xem