119097
Thị trấn Nưa triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV - bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; nhiệm vụ của các ngành trước, trong và sau tết Tân Sửu 2021.

- Chiều ngày 20- 01- 2021, Thường vụ Đảng ủy - UBND thị trấn Nưa tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và nhiệm vụ của các ngành trước , trong và sau tết.

Đăng lúc 4 ngày trước · 21 lượt xem

Bảo Việt Nhân thọ chi nhánh Văn phòng TĐL thị trấn Nưa triệu Sơn: Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Doanh nghiệp bảo hiểm với mong muốn mang tới cuộc sống hạnh phúc và an bình cho mọi gia đình với các giải pháp tài chính hoàn hảo kết hợp linh hoạt của “Bảo hiểm”, “Tiết kiệm”, và “Đầu tư”. Bảo Viẹt Nhân thọ khẳng định cam kết đồng hành, sẻ chia và là “tấm lá chắn” cho khách hàng trước mọi biến cố trong cuộc sống của doanh nghiệp bảo hiểm.

Đăng lúc 1 tháng trước · 252 lượt xem

Lãnh đạo thị trấn Nưa thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2020 tại Giáo xứ Cổ Định huyện Triệu Sơn.

Nhân dịp đại lễ Thiên Chúa Giáng Sinh năm 2020, chiều ngày 20/12/2020, đoàn công tác của thị trấn Nưa do đồng chí Hà Quang Hân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng linh mục, chức sắc công giáo và bà con giáo dân giáo xứ Cổ Định. Cùng đi có các đồng chí: Lê Đình Tâm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các ông bà đại diện thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng Công an thị trấn, Công chức VH - XH thị trấn Nưa, các ông bà đại diện ban công tác mặt trận tổ dân phố 9 và 10.

Đăng lúc 1 tháng trước · 59 lượt xem

Thị trấn Nưa trao giải thưởng Nam Vang năm 2020

Sáng ngày 29/11/2020 tại Trung tâm hội nghị thị trấn Nưa, Hội đồng quỹ thưởng khuyến học Nam Vang đã long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng khuyến học Nam Vang năm 2020 cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao cho các danh hiệu thi đua trong giảng dạy và học tập cùng các em “Tân sinh viên” đỗ vào các trường đại học hệ chính quy năm 2020 có số điểm đạt từ 26 điểm trở lên.

Đăng lúc 1 tháng trước · 91 lượt xem

Đoàn kiểm tra sở Giáo dục và Đào tạo công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia làm việc tại Trường Tiểu học thị trấn Nưa

Thực hiện kế hoạch của Sở GDĐT tỉnh Thanh Hóa về việc thành lập đoàn kiểm tra công nhận Trường Tiểu học thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Chiều ngày 25/11/2020, đoàn kiểm tra do đồng chí Hoàng Mạnh Thắng – Trưởng phòng khảo thí Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn cùng các thành viên là cán bộ, chuyên viên phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD-ĐT Thanh Hóa đã tiến hành làm việc tại Trường Tiểu học Thị trấn Nưa ( trước đây là trường tiểu học Tân Ninh) huyện Triệu Sơn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 622 lượt xem

Trao tặng xe đạp cho học sinh trường Trung học cơ sở thị trấn Nưa

Nhân ngày lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2020, Bác sỹ chuyên khoa 2 Trương Bá Quân trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Trung học cơ sở thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 189 lượt xem

MTTQ thị trấn Nưa kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Chiều 18 – 11- 2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Nưa tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam - ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18 / 11 /1930 - 18 /11 / 2020) và tổng kết công tác Mặt trận năm 2020.

Đăng lúc 2 tháng trước · 69 lượt xem

Thị trấn Nưa với ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Tại ngày hội, lãnh đạo các cấp và bà con đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và nhìn nhận, đánh giá kết quả một năm thực hiện việc xây dựng quê hương

Đăng lúc 2 tháng trước · 41 lượt xem

Hoa hậu đại sứ nhân ái năm 2020 Lê Thị Thu tri ân quê hương và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Nưa.

Người đẹp là Đại sứ Nhân ái được bầu chọn ngày 18/10 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM. Cũng tại dạ tiệc gala này, ban tổ chức đã vinh danh và chính thức trao giấy chứng nhận hoa hậu“Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021”cho chị.

Đăng lúc 2 tháng trước · 912 lượt xem

Nghĩa cử cao đẹp hướng về miền trung khắc phục hậu quả lũ lụt của hội nông dân, hội phụ nữ và đoàn thanh niên thị trấn Nưa.

Hướng về miền trung yêu thương, nơi đồng bào đang gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ liên tiếp, Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, cùng chung tay giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Đăng lúc 2 tháng trước · 83 lượt xem