Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
71
Hôm qua:
81
Tuần này:
458
Tháng này:
1038
Tất cả:
130069
       Hội nghị cán bộ chủ chốt thị trấn Nưa

     
      Sáng ngày 05 tháng 2 năm 2021. Tại Trung tâm hội nghị thị trấn, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Nưa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2021; triển khai công văn của huyện ủy về chiu sinh các lớp nhận thức về Đảng năm 2021.

        Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Quang Hân – huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, các đồng chí trong ban Thường vụ, ban Chấp hành đảng ủy, thường trực HĐND, MTTQ , trưởng các đoàn thể chính trị xã hội cùng cán bộ công chức UBND và Bí thư các chi bộ trường, tín dụng, y tế, Bí thư kiêm trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố.

          Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Hà Quang Hân – huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn, đồng chí Lê thị Hưng phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã thông qua báo cáo đánh giá hoạt động, công tác của địa phương sau hai tháng đầu năm 2021 và kết quả thực hiện trước, trong và sau tết về các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, kinh tế , văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng. Các đại biểu đã phát biểu thống nhất cao với báo cáo đánh giá của Đảng ủy. Tại hội nghị đồng chí Bí thư Đảng bộ một lần nữa khẳng định kết quả đạt được về các mặt trong đó nỗi bật là cố gắng trong việc chăm sóc  và phòng trừ sâu bệnh  cho lúa và cây trồng vụ chiêm xuân 2021; làm tốt công tác bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, quan tâm thăm hỏi, tặng quà, chăm sóc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo an ninh trật tự và đặc biệt là đề cao trách nhiệm trong phòng chống dịch bệnh coviđ – 19 theo hướng dẫn 5k của ngành y tế, đó là thành quả mà cấp ủy đảng, chính quyền, cán bộ nhân dân trên địa bàn thị trấn đã đoàn kết,nỗ lực phấn đấu và đạt được. Đồng chí cũng đề nghị các ngành, các tổ dân phố phát huy hơn nữa trong công tác lãnh chỉ đạo, quản lý và tổ chức tốt các nhiệm vụ chính trị của đất nước và ở địa phương mà trước mắt là làm tốt công tác tuyên truyền cho bầu cử Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp vào tháng 5/2021.

CCVH – XH

Lê Văn Sơn