Thị trấn Nưa ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2022 - 2023

Để đợt ra quân làm thủy lợi mùa khô đạt hiệu quả cao, UBND thị trấn đã giao chỉ tiêu cụ thể khối lượng cần nạo vét cho các khối phố; trên cơ sở đó, các tổ dân phố huy động sức dân tập trung nạo vét, khơi thông hệ thống kênh tiêu nội đồng, mương tiêu thoát nước, đào đắp bờ vùng bờ thửa, khơi thông dòng chảy, vệ sinh đồng ruộng

Thị trấn Nưa ra quân làm thủy lợi mùa khô năm 2022 - 2023

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Nhân dân tổ dân phố 3 và Tổ dân phố 7 hiến đất làm đường theo tinh thần Nghị quyết 12 của Đảng bộ huyện Triệu sơn.

Trong vận động Nhân dân hiến đất mở rộng đường cũng như công cuộc xây dựng đô thị văn minh, việc tuyên truyền, tạo sự đồng thuận của Nhân dân là nhiệm vụ quan trọng

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Thị trấn Nưa xúc tiến trồng cây vụ đông.

Thực hiện chủ trương, kế hoạch huyện giao chỉ tiêu diện tích sản xuất vụ đông cho thị trấn Nưa, thị trấn đã xây dựng kế hoạch cụ thể về sản xuất vụ đông

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Thị trấn tổ chức thăm đồng vụ chiêm xuân trước thềm năm mới Tân Sửu 2021.

Để nắm bắt tình hình phát triển của cây lúa trên các xứ đồng, chiều ngày 08/2/2021 lãnh đạo địa phương chia thành hai tổ công tác bao gồm lãnh đạo thị trấn, thành viên ban Giám đốc hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và cán bộ tuyên truyền

Đăng lúc 3 năm trước · 291 lượt xem

Cửa hàng Điện máy Ngọc Hồng tri ân khách hàng trước thềm năm mới 2021

Điện máy Hồng Ngọc, tại ngã ba thị trấn Nưa, Triệu sơn, Thanh Hóa, nhân sự kiện kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng người tiêu dùng phía Nam Triệu Sơn, Bắc Nông Cống ngày 20/12/2020 đến 03/01/2020. Tổ chức chương trình tri ân khách hàng lớn nhất với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đăng lúc 3 năm trước · 1546 lượt xem

Hội nghị triển khai “Phương án sản xuất vụ chiêm xuân 2020-2021”

Sáng ngày 11/12/2020. UBND thị trấn tổ chức hội nghị liên tịch triển khai phương án sản xuất vụ chiêm xuân 2020 - 2021.

Đăng lúc 3 năm trước · 356 lượt xem

Quỹ Tín dụng nhân dân Tân Ninh đánh giá thực trạng và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020.

Nhằm đánh giá đúng thực trạng những tồn tại, khó khăn của quỹ tín dụng nhân dân Tân Ninh trong quá trình quản lý, xử dụng vốn vay và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020, chiều ngày 04/12/2020, tại Hội trường Quỹ tín dụng nhân dân Tân Ninh Hội đồng Quản trị quỹ đã tổ chức hội nghị báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020.

Đăng lúc 3 năm trước · 925 lượt xem

Hội Cựu Chiến Binh tổ dân phố 3 thị trấn Nưa ra mắt câu lạc bộ Cựu chiến binh giúp nhau phát triển kinh tế.

Chiều 3/12 chi hội Cựu chiến binh tổ dân phố 3 thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh giúp nhau phát triển kinh tế, gồm các cựu chiến binh đang làm ăn, sinh sống trên địa bàn tổ dân phố 3.

Đăng lúc 3 năm trước · 267 lượt xem

UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 4 năm trước · 418 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 414 lượt xem