Khai trương Văn phòng Bảo Việt Nhân thọ chi nhánh Triệu Sơn

Ngày 10/12/2020 22:25:02

Sáng ngày 06/12/2020, Văn phòng Tổng đại lý (TĐL) Bảo Việt Nhân thọ tỉnh Thanh Hóa tổ chức ra mắt chi nhánh công ty tư vấn Bảo Hiểm Nhân thọ (BHNT) Ban Sao Việt của Tổng đại lý Bảo việt Nhân thọ Thanh Hóa, văn phòng đại diện được đặt tại thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn, là nơi giới thiệu các sản phẩm ưu việt của BVNT Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tham gia của khách hàng trong huyện Triệu Sơn và khu vực phụ cận.

h3.jpg

Ông Hà Quang Hân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa đại diện lãnh đạo địa phương, chúc mừng buổi lễ .
Tham dự lễ khai trương Văn phòng chi nhánh có ông Lê Văn Bình Giám đốc kinh doanh toàn quốc Tổng đại lý Bảo Việt Nhân Thọ; Ban lãnh đạo Văn phòng TĐL Bảo Việt Nhân thọ tỉnh Thanh Hóa; Ông Hà Quang Hân – huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn, đại diện lãnh đạo địa phương cùng đại diện các văn phòng BVNT các huyện Nông Cống, Thạch Thành, Cẩm Thủy và trên 80 đại biểu khách hàng trên địa bàn về dự.
h5.jpg
Bà Lê Thị Hạnh trưởng Văn phòng  TĐL BHNT Triệu Sơn chi nhánh Nưa.

h10.jpg
Buổi làm việc nhóm tại Văn phòng TĐL BHNT Triệu Sơn chi nhánh Nưa.
Văn phòng TĐL BVNT - Triệu Sơn chi nhánh thị trấn Nưa do bà Lê Thị Hạnh làm Trưởng đại diện theo Quyết định số 1203/ BVNT/PTKD/DVKH ngày 01/12/2020 của Văn phòng Tổng đại lý Bảo Việt Nhân thọ Thanh Hóa. Văn phòng BVNT Triệu Sơn - Chi nhánh Nưa đặt ra mục tiêu đạt tổng doanh thu trên 5 tỷ đồng/năm. Như vậy, đến nay BHNT văn phòng Triệu Sơn đã phát triển hệ thống ổn định tạo công ăn việc làm cho trên 40 cán bộ, tư vấn viên, Bảo Việt Nhân thọ Triệu Sơn chi nhánh Nưa đã có trên 500 khách hàng tham gia các dòng sản phẩm ưu việt của Tổng đại lý BHNT Việt Nam.

Văn phòng TĐL BVNT Triệu Sơn là chi nhánh của Văn phòng Tổng đại lý BHNT Thanh Hóa và thành viên của Tổng công ty BVNT trực thuộc Tập đoàn tài chính - Bảo Việt. Được sự cho phép của Bộ Tài chính và UBND tỉnh,TĐL BVNT tỉnh Thanh Hóa thành lập và hoạt động hơn 20 năm qua. Với đội ngũ cán bộ, tư vấn viên  năng động, nhiệt tình và chuẩn mực luôn đồng hành và trách nhiệm với khách hàng trên địa bàn, khu vực. Sự ra đời của Văn phòngTĐL BVNT Triệu Sơn chi nhánh thị trấn Nưa đã nâng số lượng văn phòng khu vực của Tổng đại lý BVNT Thanh hóa lên  6 Văn phòng với gần 900 cán bộ, tư vấn viên, qua đó khẳng định vị thế, uy tín của chi nhánh TĐL BVNT Thanh Hóa, sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng đối với Tổng đại lý Bảo Việt Nhân thọ, đơn vị có mạng lưới phủ kín rộng khắp các xã trong huyện và khu vực, góp phần thực hiện hành trình "Bảo vệ lợi ích Việt, bảo vệ gia đình Việt”./.
h4.jpg

h6.jpg
h8.jpg
h2.jpg
Một số hình ảnh trong buổỉ lễ ra mắt Văn phòng TĐL BHNT - Chi nhánh Triệu Sơn tại thị trấn Nưa.

Khai trương Văn phòng Bảo Việt Nhân thọ chi nhánh Triệu Sơn

Đăng lúc: 10/12/2020 22:25:02 (GMT+7)

h3.jpg

h5.jpg
Bà Lê Thị Hạnh trưởng Văn phòng  TĐL BHNT Triệu Sơn chi nhánh Nưa.

h10.jpg
Buổi làm việc nhóm tại Văn phòng TĐL BHNT Triệu Sơn chi nhánh Nưa.

h4.jpg

h6.jpg