Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198031
BÀI TUYÊN TRUYỀN: BIỂU DƯƠNG  TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN

BÀI TUYÊN TRUYỀN: BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN

Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, cũng như chế biến thực phẩm đảm mọi người dân luôn đảm bảo vệ sinh, nhất là khâu lựa chọn thực phẩm tươi sống, không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không sử dụng hàn the và phẩm màu, các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng

BÀI TUYÊN TRUYỀN: BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN

Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, cũng như chế biến thực phẩm đảm mọi người dân luôn đảm bảo vệ sinh, nhất là khâu lựa chọn thực phẩm tươi sống, không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không sử dụng hàn the và phẩm màu, các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng

Đăng lúc 2 năm trước · 155 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN

BÀI TUYÊN TRUYỀN BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN

Đăng lúc 3 năm trước · 49 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN 10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm

BÀI TUYÊN TRUYỀN 10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc 3 năm trước · 174 lượt xem

Hỏi đáp về vệ sinh An toàn thực phẩm

mục hỏi đáp và trả lời về an toàn vệ sinh thực phẩm của cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc 4 năm trước · 167 lượt xem

TẦM QUAN TRỌNG, NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM.

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc. Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ.

Đăng lúc 4 năm trước · 273 lượt xem

Tuyên truyền về vệ sinh - An toàn thực phẩm

Trong nắng nóng, nguy cơ ngộ độc cao, nhất là từ thức ăn có nguồn gốc động vật và các loại thực phẩm có nhiều dầu, đạm như: cá, hải sản, sữa.. nếu không được chế biến kỹ, nấu xong không ăn ngay hoặc sau khi ăn bảo quản không cẩn thận thì nguy cơ gây ngộ độc là rất cao.

Đăng lúc 4 năm trước · 245 lượt xem