Ý kiến thăm dò
BÀI TUYÊN TRUYỀN: BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN
Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, cũng như chế biến thực phẩm đảm mọi người dân luôn đảm bảo vệ sinh, nhất là khâu lựa chọn thực phẩm tươi sống, không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không sử dụng hàn the và phẩm màu, các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng
-
BÀI TUYÊN TRUYỀN: BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN
Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, cũng như chế biến thực phẩm đảm mọi người dân luôn đảm bảo vệ sinh, ...
-
BÀI TUYÊN TRUYỀN BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN
BÀI TUYÊN TRUYỀN BIỂU DƯƠNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC ...
-
BÀI TUYÊN TRUYỀN 10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm
BÀI TUYÊN TRUYỀN 10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm
-
Hỏi đáp về vệ sinh An toàn thực phẩm
mục hỏi đáp và trả lời về an toàn vệ sinh thực phẩm của cục vệ sinh an toàn thực phẩm
-
TẦM QUAN TRỌNG, NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM.
Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh ...
-
Tuyên truyền về vệ sinh - An toàn thực phẩm
Trong nắng nóng, nguy cơ ngộ độc cao, nhất là từ thức ăn có nguồn gốc động vật và các loại thực phẩm có nhiều ...