Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198031
Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, đợt 2 năm 2023

Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, đợt 2 năm 2023

Không sử dụng, kinh doanh phụ gia thực phẩm, chất tẩy rửa, chất diệt khuẩn, chất tiêu độc không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thời hạn sử dụng

Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, đợt 2 năm 2023

Không sử dụng, kinh doanh phụ gia thực phẩm, chất tẩy rửa, chất diệt khuẩn, chất tiêu độc không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thời hạn sử dụng

Đăng lúc 12 tháng trước · 0 lượt xem

Thị trấn Nưa hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Xác định được tầm quan trọng của vấn đề ATTP, những năm qua Đảng, Nhà nước, Chính Phủ rất quan tâm đến công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về đảm bảo chất luợng VSATTP

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xử trí và phòng ngừa ngộ độc nấm

Mùa xuân với thời tiết ấm, ẩm rất thuận lợi cho các loại nấm phát triển và đây cũng là thời điểm thường xảy ra các vụ ngộ độc nấm.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Quyền và nghĩa vụ của Tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm.

Để thực hiện tốt công tác quản lý vệ sinh ATTP nói chung trên địa bàn, Ban văn hóa thị trấn Nưa giới thiệu đến bà con nội dung tuyên truyền về quyền và nghĩa vụ của Tổ chức, cá nhân trong bảo đảm ATTP (Được quy định tại Điều 7,8,9 - Chương II, Luật ATTP số 55/2010)

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Thị trấn Nưa phấn đấu xây dựng chợ Nưa đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm

Để chợ Nưa đạt các tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thị trấn Nưa yêu cầu Ban quản lý chợ, nhắc nhở các tiểu thương, người bán hàng phải đáp ứng các điều kiện, quy định của người kinh doanh, bán hàng, giữ gìn vệ sinh chung đảm bảo thực hiện các tiêu chí về an toàn thực phẩm theo quy định

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Cần lưu ý một số quy tắc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thì lại có thể là nguồn gây bệnh. Để hạn chế những nguy cơ gây bệnh, ngộ độc thực phẩm thì mỗi người, mỗi gia đình cần lưu ý một số quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP).

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Chất bảo quản thực phẩm là gì, phương pháp bảo quản và phân loại.

Chất bảo quản thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa sự hư hỏng của thực phẩm, bảo vệ khỏi sự hư hỏng do nấm mốc, nấm men, ngộ độc thực phẩm đe dọa tính mạng. Chất bảo quản thực phẩm làm giảm chi phí thực phẩm, cải thiện sự tiện lợi, kéo dài thời hạn sử dụng và giảm lãng phí thực phẩm.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Thẩm định các tiêu chí duy trì an toàn thực phẩm tại thị trấn Nưa.

VSATTP liên quan trực tiếp đến sức khoẻ người dân vì thế địa phương cần phải tiếp tục tăng cường chỉ đạo, kiểm tra giám sát, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để duy trì và nâng cao kết quả đã đạt được.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phấm trong lĩnh vực nông nghiệp

Chiều ngày 29/3/2023, UBND huyện phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phấm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp và phổ biến pháp luật cho lãnh đạo quản lý cùng các hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm ăn, uống trên địa bàn thị trấn Nưa.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Nâng cao nhận thức trong sử dụng thực phẩm sạch, an toàn

Có thể thấy, ATTP là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người, chất lượng cuộc sống và chất lượng giống nòi

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem