Ý kiến thăm dò
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ
Mọi người dân thị trấn Nưa cần nâng cao sức khỏe và khả năng phòng bệnh bằng cách ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thức ăn có nhiều vitamin; có chế độ làm việc, sinh hoạt, luyện tập thể thao và nghỉ ngơi hợp lý
-
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ
Mọi người dân thị trấn Nưa cần nâng cao sức khỏe và khả năng phòng bệnh bằng cách ăn uống đủ chất, ăn nhiều ...
-
Tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe
Những trẻ suy dinh dưỡng, người già, người ốm càng nhạy cảm với các bệnh do thực phẩm không an toàn nên càng có ...
-
Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống
Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống
-
Nội dung cơ bản của Thông tư 117/2018/TT-BNNPTNT của bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Đối với cơ sở vi phạm cam kết gây hậu quả nghiêm trọng hoặc cơ sở vi phạm cam kết từ lần thứ 3 trở đi: Tùy ...
-
Những nguyên nhân gây nhiễm bẩn thực phẩm
Do quá trình chăn nuôi, gieo trồng, sản xuất thực phẩm, lương thực, thực phẩm có nguồn gốc từ gia súc, gia cầm bị ...
-
Bài TT về ATTP HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
-
Nhiệt độ chế biến nóng ảnh hưởng tới các thành phần dinh dưỡng của thức ăn.
Các thực phẩm thường phải qua quá trình chế biến, nấu nướng nhất định mới có thể ăn được. Trong quá trình chế ...
-
Nhận thức về An toàn thực phầm và các tác nhân gây nhiễm bẩn thực phẩm .
Thực phẩm: là những thức ăn, đồ uống của con người dưới dạng tươi sống hoặc đã qua sơ chế, chế biến; bao ...
-
Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống
Sử dụng thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm phải rõ nguồn gốc và bảo đảm an toàn, lưu mẫu thức ăn.
-
Một số biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, chế biến và sinh hoạt
Không được sử dụng nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc trong danh mục cấm. ...