Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198031
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ

Mọi người dân thị trấn Nưa cần nâng cao sức khỏe và khả năng phòng bệnh bằng cách ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thức ăn có nhiều vitamin; có chế độ làm việc, sinh hoạt, luyện tập thể thao và nghỉ ngơi hợp lý

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ

Mọi người dân thị trấn Nưa cần nâng cao sức khỏe và khả năng phòng bệnh bằng cách ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thức ăn có nhiều vitamin; có chế độ làm việc, sinh hoạt, luyện tập thể thao và nghỉ ngơi hợp lý

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe

Những trẻ suy dinh dưỡng, người già, người ốm càng nhạy cảm với các bệnh do thực phẩm không an toàn nên càng có nguy cơ suy dinh dưỡng và bệnh tật nhiều hơn.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống

Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Nội dung cơ bản của Thông tư 117/2018/TT-BNNPTNT của bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Đối với cơ sở vi phạm cam kết gây hậu quả nghiêm trọng hoặc cơ sở vi phạm cam kết từ lần thứ 3 trở đi: Tùy theo mức độ vi phạm, cơ quan được phân công quản lý kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý vi phạm theo quy định pháp luật hiện hành.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Những nguyên nhân gây nhiễm bẩn thực phẩm

Do quá trình chăn nuôi, gieo trồng, sản xuất thực phẩm, lương thực, thực phẩm có nguồn gốc từ gia súc, gia cầm bị bệnh hoặc thủy sản sống ở nguồn nước bị nhiễm bẩn.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Bài TT về ATTP HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Nhiệt độ chế biến nóng ảnh hưởng tới các thành phần dinh dưỡng của thức ăn.

Các thực phẩm thường phải qua quá trình chế biến, nấu nướng nhất định mới có thể ăn được. Trong quá trình chế biến nóng các chất dinh dưỡng chịu những biến đổi lý hóa một cách đa dạng

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Nhận thức về An toàn thực phầm và các tác nhân gây nhiễm bẩn thực phẩm .

Thực phẩm: là những thức ăn, đồ uống của con người dưới dạng tươi sống hoặc đã qua sơ chế, chế biến; bao gồm cả đồ uống, nhai ngậm và các chất đã được sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống

Sử dụng thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm phải rõ nguồn gốc và bảo đảm an toàn, lưu mẫu thức ăn.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Một số biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, chế biến và sinh hoạt

Không được sử dụng nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc trong danh mục cấm. Không bảo quản lúa gạo bằng cách phun tẩm hóa chất diệt mọt và nấm mốc; ướp hương liệu hóa chất để tăng mùi thơm cho gạo, đây là nguy cơ gây mất ATTP.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem