Tổ chức treo cờ chào mừng ngày thành lập Đảng và dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn gắn với Lễ hội Đền Nưa – Am Tiên xuân 2024

Ngày 25/01/2024 22:49:39

z5133980499108_b8c94a2fd99643d621faeabd8fd72495.jpg
Kính gửi: -  Các ông tổ trưởng Tổ dân phố, thủ trưởng các cơ quan đơn vị, các di                  tích LSVH, cơ sở thờ tự tôn giáo;

-    Cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn Nưa.

Thực hiện kế hoạch Số: 125/VHTT ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Phòng văn hóa thông tin Triệu Sơn về việc tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng tại các cơ quan, tổ chức và nhà riêng, chào mừng kỷ niệm 94 năm, ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn gắn với lễ hội Đền Nưa – Am Tiên xuân 2024.

UBND thị trấn đề nghị các cơ quan đơn vị, các tổ dân phố, các di tích trên địa bàn thực hiện việc treo cờ Trong dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón tết vui xuân như sau.

Một là: Đề nghị các ông bà tổ trưởng tổ dân phố chủ động phối hợp với ban MT tổ dân phố, hướng dẫn nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ Quốc dọc hai bên đường Quốc lộ, Tỉnh lộ, các tuyến phố, các tuyến đường liên hương, tại địa điểm các nhà văn hóa TDP tổ chức trang trí cờ hoa đảm bảo hình thức nghiêm túc và trang trọng, động viên 100% hộ nhân dân trong tổ dân phố treo cờ Đảng và Quốc kỳ .

Hai là: Các cơ quan, đơn vị, công ty doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức treo cờ Đảng, Quốc kỳ, hồng kỳ và trang trí cờ chuối đảm bảo nghiêm túc, trang trọng; Các di tích, cơ sở thờ tự Tôn giáo, tổ chức treo cờ Tổ quốc, cờ hội tại vị trí trang trọng theo quy định, trên tinh thần thi đua ái quốc và tạo không khí vui tươi trong ngày lễ lớn của dân tộc và vui tết đón xuân Nhâm Thìn 2024.

Lưu ý: Tại các di tích, cơ sở thờ tự Tôn giáo, tổ chức treo cờ Tổ quốc cao hơn cờ hội. Các tuyến đường, tuyến phố, cột cờ cắm phía ngoài cống thoát nước, để không ảnh hưởng đến giao thông và đảm bảo mĩ quan đô thị.

Thời gian treo cờ từ ngày 31/12/2023 đến hết ngày 25/01/2024 tức từ ngày 15 tháng 12 (âm lịch) năm Quý Mão đến hết thời gian lễ hội Đền Nưa – Am Tiên ( ngày 29/02/2024 tức ngày 20 tháng giêng năm Nhâm Thìn./.

Việc treo cờ là thể hiện tinh thần trách nhiệm của mọi người dân, đề nghị các tổ dân phố, tổ chức, cơ quan, đơn vị và nhân dân nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:                                                         TM UBND TT NƯA

-         Như trên                                                           KT CHỦ TỊCH

-    Lưu VT                                                           PHÓ CHỦ TỊCH

Lê Đình Sang

Đăng lúc: 25/01/2024 22:49:39 (GMT+7)

z5133980499108_b8c94a2fd99643d621faeabd8fd72495.jpg

-    Cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn Nưa.

Lê Đình Sang