Lễ kết nạp Đảng viên mới thuộc Chi bộ Công an, thị trấn Nưa

Ngày 05/10/2021 16:55:08

Đồng chí Trịnh Đình Cương đã tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

IMG_20211005_151600_960.jpg
Đồng chí Hà Quang Hân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Nưa, phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên.
          Thực hiện Quyết định số 640-QĐ/HU ngày 22/9/2021của huyện ủy Triệu Sơn về việc kết nạp đảng viên; chiều ngày 05/10/2021, Chi bộ Công an, Đảng bộ thị trấn Nưa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú - trung úy Trịnh Đình Cương công an thị trấn Nưa, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 07 Đảng viên. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hà Quang Hân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn ; đồng chí Lê Thị Hưng – Phó bí thư, Thường trực Đảng ủy thị trấn Nưa và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Công an thị trấn Nưa. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
IMG_20211005_150117_889.jpg
IMG_20211005_150200_192.jpg
IMG_20211005_150401_508.jpg
IMG_20211005_150453_335.jpg
IMG_20211005_151618_771.jpg

IMG_20211005_150508_702.jpg
IMG_20211005_150742_561.jpg
A Cương CA.jpg
Một số hình ảnh và hoạt động tại buổi lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Công an, Đảng bộ thị trấn Nưa.

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Lê Thế Anh – Bí thư Chi bộ, Trưởng Công an thị trấn Nưa  đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trịnh Đình Cương; đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên, thực hiện quyền hạn của Đảng viên theo điều lệ Đảng và giao nhiệm vụ đề nhị Đảng viên mới phải nhanh chóng nắm vững nghị quyết chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ, để cùng đảng viên trong chi bộ thực hiện nghiêm túc có hiệu quả, luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.

Đồng chí Bí thư chi bộ mong muốn Đảng viên mới tiếp tục phát huy năng lực trong công tác, đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí Đảng viên Tống Thanh Tùng trực tiếp, thường xuyên giúp đỡ đồng chí Trịnh Đình Cương trong thời gian dự bị, đến khi được công nhận Đảng viên chính thức.
       Đồng chí Trịnh Đình Cương đã tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tới dự và chỉ đạo đồng chí Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Hà Quang Hân, phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, của người chiến sỹ Công an nhân dân, vinh dự lớn được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đánh dấu quá trình phấn đấu của đồng chí Trịnh Đình Cương, đồng thời đánh dấu sự quan tâm, giúp đỡ của Chi bộ Công an, của Đảng bộ thị trấn Nưa đối với đồng chí Trịnh Đình Cương, Bí thư Đảng bộ mong muốn Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao;
           Buổi lễ kết nạp đảng viên thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch bệnh covid - 19 và đã tổ chức thành công tốt đẹp,Qua buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Công an, Đảng bộ thị trấn Nưa, tiếp tục phấn đấu noi theo truyền thống cách mạng vẻ vảng của Đảng, đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ thị trấn Nưa nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân./.

Lễ kết nạp Đảng viên mới thuộc Chi bộ Công an, thị trấn Nưa

Đăng lúc: 05/10/2021 16:55:08 (GMT+7)

IMG_20211005_151600_960.jpg
IMG_20211005_150117_889.jpg