Trao tặng xe đạp cho học sinh trường Trung học cơ sở thị trấn Nưa

Ngày 20/11/2020 23:10:40

Nhân ngày lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2020, Bác sỹ chuyên khoa 2 Trương Bá Quân trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Trung học cơ sở thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn.

Quân 1.jpg
 Bác sỹ chuyên khoa 2 Trương Bá Quân, người con của quê hương Cổ Định – Tân Ninh nay là thị trấn Nưa, nơi có mạch nguồn của “Núi Nưa sông Lãng”, vùng quê văn hiến có từ thời đại các Vua Hùng, là vùng quê có truyền thống yêu nước, siêng năng, cần cù, trí tuệ và hiếu học đã trở về thăm lại trường xưa, tri ân và chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường trong ngày Nhà giáo Việt Nam.  Nhân dịp này Bác sỹ Quân – Người học trò cũ của ngôi trường có bề dầy truyền thống 70 năm thành lập, xây dựng và phát triển, cũng nơi đây cậu học trò Trương Bá Quân xưa kia từng được học tập và nâng cánh ước mơ trở thành Bác sỹ trị bệnh, cứu người. Bác sỹ Quân đã trao cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường THCS thị trấn Nưa 12 chiếc xe đạp trong đó có 5 chiếc xe nam, mỗi chiếc trị giá là 1.270.000đ và 7 chiếc xe nữ mỗi chiêc trị giá 1.300.000đ, tổng nguồn kinh phí hỗ trợ là 15.450.000đ . Tham dự buổi trao tặng quà có đồng chí Hà Quang Hân huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa; Đồng chí Hoàng Văn Thắng ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các gia đình và học sinh được nhận xe từ nhà tài trợ. Được biết cuối tháng 10/2020 Bác sỹ chuyên khoa 2 Trương Bá Quân đã tặng 14 xe đạp trị giá 15.000.000đ cho các em học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại trường Tiểu học thị trấn Nưa.

Quân 2.jpg
  Hình ảnh trong buổi trao tặng xe đạp của Bác sỹ chuyên khoa 2 Trương Bá Quân, có sự tham gia của lãnh đạo thị trấn và nhà trường cho đại diện các gia đình và học sinh trường THCS thị trấn Nưa.
       Hoạt động hỗ trợ xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Bác sỹ chuyên khoa 2 Trương Bá Quân, là nghĩa cử thảo thơm cao đẹp mang đầy tính nhân văn sâu sắc, với mong muốn giúp đỡ các em có phương tiện đến trường, vượt khó vươn lên trong học tập.

Trao tặng xe đạp cho học sinh trường Trung học cơ sở thị trấn Nưa

Đăng lúc: 20/11/2020 23:10:40 (GMT+7)

Quân 1.jpg

Quân 2.jpg