Thị trấn Nưa trao giải thưởng Nam Vang năm 2020

Ngày 01/12/2020 22:36:09

Thực hiện quy chế và điều lệ của quỹ hỗ trợ khuyến học Nam Vang, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, của UBND thị trấn. Sáng ngày 29/11/2020 tại Trung tâm hội nghị thị trấn Nưa, Hội đồng quỹ thưởng khuyến học Nam Vang đã long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng khuyến học Nam Vang năm 2020 cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao cho các danh hiệu thi đua trong giảng dạy và học tập cùng các em “Tân sinh viên” đỗ vào các trường đại học hệ chính quy năm 2020 có số điểm đạt từ 26 điểm trở lên.
 nv 462.jpg
Đại biểu dự lễ trao giải thưởng Nam Vang năm 2020
nv 461.jpg
 Đại biểu dự lễ trao thưởng Nam Vang năm 2020
Tham dự Lễ Trao thưởng có ông Hà Quang Hân- Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ, ông Lê Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các ông bà trong ban chấp hành Đảng ủy, UBND, MTTQ , trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn thị trấn; Ông Lê Văn Vang – Chủ nhân sáng lập, người luôn nhiệt huyết và trách nhiệm cùng vợ là Bà Lê Thị Nga – Chủ tịch Hội đồng quản trị xây dựng và phát triển quỹ hỗ trợ Nam Vang và Ban điều hành quỹ hỗ trợ Nam Vang, tham dự buổi lễ còn có các thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, các ông bà đại diện cho gia đình có tân sinh viên đỗ đại học hệ chính quy năm 2020 đạt số điểm từ 26 điểm trở lên, các em học sinh giỏi đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện trở lên và các em thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trong năm học vừa qua mặc dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch coviđ – 19 và các yếu tố khách quan tác động, song dưới sự lãnh đạo của tổ chức Đảng, sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ giáo viên các trường cùng các em học sinh, Sự nghiệp giáo dục & đào tạo trên quê hương luôn có nhiều cố gắng và đã gặt hái được kết quả đáng phấn khởi trong thành tích giảng dạy và học tập bởi lẽ có sự tích cực quan tâm địa phương, đầu tư cơ sở vật chất trường học, giữ vững danh hiệu chuẩn quốc gia và duy trì thành tích học tập của các nhà trường trên địa bàn thị trấn.

Đồng hành với việc chăm lo đầu tư, khích lệ sự học trên quê hương, trong nhiều năm qua quỹ hỗ trợ khuyến học Nam Vang do gia đình ông Lê Văn Vang và bà Lê thị Nga xây dựng đã góp phần không nhỏ trong việc khơi dậy niềm đam mê học tập của con em ở địa phương,
nv 44.jpg
Ông Lê Văn Vang TM hội đồng khen thưởng Nam Vang phát biẻu tại buổi lễ

nv 45 1.jpg
nv 45 2.jpg
Đại diện học sinh và Giáo viên được nhận giải thưởng Nam Vang phát biểu tại buổi lễ
Tại Lễ trao thưởng ông Lê Văn Vang, Tổng Giám đốc công ty Nam Vang ở Hà Nội - người sáng lập quỹ Nam Vang, phát biểu cảm ơn lãnh đạo địa phương những năm qua đã tạo thuận lợi cho hoạt động của quỹ hỗ trợ Nam Vang duy trì,  phát triển góp phần khích lệ sự nghiệp giáo dục đào tạo trên quê hương và bầy tỏ sự quan tâm trăn trở với những kỳ vọng, mong muốn các thế hệ học sinh từ mái trường Cổ Định, Tân Ninh xưa - thị trấn Nưa tiếp tục phát huy đạt thành tích cao trong học tập
nv 41.jpg

Ông Hà Quang Hân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa phát biểu tại buổi lễ trao thưởngnv 30.jpg

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng Nam Vang trong buổi lễ trao thưởng
Thay mặt lãnh đạo tham dự Lễ trao thưởng Nam Vang năm 2020,  ông Hà Quang Hân- Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ thịtrấn Nưa phát biểu ghi nhận trân trọng những đóng góp to lớn trong sự nghiệp trồng người của các thầy cô và mong muốn các thế hệ thầy cô giáo trên quê hương luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo, các em học sinh luôn tự hào về truyền thống hiếu học của quê hương,  không ngừng học tập phấn đấu vươn lên , xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng của nhân dân. Đặc biệt trân trọng và mong muốn quỹ hỗ trợ Nam Vang ngày một phát triển, tiếp tục đồng hành góp phần tham gia vào sự nghiệp xây dựng xã hội học tập trên quê hương Cổ Định – Tân Ninh, mảnh “đất địa linh nhân kiệt”.

Được biết đây là hoạt động trao thưởng thường niên của Quỹ hỗ trợ Nam Vang, trong buổi Lễ trao thưởng năm nay hội đồng Nam Vang đã vinh danh và trao thưởng cho 13 thầy cô giáo là chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi cấp tỉnh mức thưởng 1.5000.000đ/ người,, cấp huyện là 1.200.000đ/ người, tổng số tiền thưởng cho các thầy cô là 30.900.000đ; Vinh danh và trao thưởng cho 15 là tân sinh viên của các trường đại học quốc gia năm 2020 đạt số điểm cao từ 26 điểm trở lên mức thưởng 1.100.000Đ/ em; Trao thưởng cho 16 em là học sinh giỏi trường Trung học cơ sở thị trấn Nưa đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện mức thưởng 900.000Đ/ em và 18 em là học sinh xuất sắc trường Tiểu học thị trấn Nưa mức thưởng 500.000Đ/ em Hội đồng đã trao Giải thưởng khuyến học cho 3 em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi mức thưởng 700.000Đ/ em .Tổng kinh phí trao giải thưởng Nam Vang năm 2020 là 57.900.000đồng.
nv 39.jpg
nv 34.jpg

nv 32.jpg

nv 31.jpg

nv36.jpg
Đại diện lãnh đạo thị trấn và Hội đồng Nam Vang trao giải thưởng nam Vang cho Giáo viên, học sinh và các phụ huynh đại diện cho các tân sinh viên đại hóc có số điểm từ 26 điểm trở lên.
 Buổi  lễ được khép lại trong sự hân hoan phấn khởi của các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng với sự chứng kiến, chung vui của các đại biểu, đây thật sự là ngày hội mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc từ hoạt động trao giải thưởng khuyến học Nam Vang năm 2020./.
nm2.jpg
nv1.jpg
nv3.jpg

nv4.jpg