Thị trấn Nưa gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 25/02/2021 16:46:00

Chiều ngày 25 tháng 02 năm 2021, tại Trung tâm hội nghị thị trấn Nưa huyện Triệu sơn. Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ thị trấn Nưa đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ, làm nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Quang Hân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn;  Đồng chí  Lê Thị Hưng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Đồng chí Lê Đình Tâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐQS thị trấn; Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Quang Tuyến, ban chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn, cán bộ chỉ đạo tại thị trấn Nưa,  các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, tổ trưởng tổ dân phố, phố đội trưởng các khu phố, phụ huynh có thanh niên lên đường nhập ngũ. Đặc biệt là sự có mặt của ông Lê Minh Hải Giám đốc công ty Tân Thành Hưng, đơn vị tài trợ quà và 5 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Sau lời khai mạc của đồng chí Hứa Thị Thúy Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Nưa. Thay mặt hội đồng nghĩa vụ quân sự và  Đại điện lãnh đạo thị trấn Nưa,  ông Lê Đình Tâm Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2021, đồng chí  cũng phát biểu nêu bật truyền thống lịch sử của quê hương Cổ Định – Tân Ninh – thị trấn Nưa, đặc biệt là những cống hiến , dóng  góp và thành tích đạt được của quê hương qua các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của dân tộc, qua đó mong muốn các thanh niên nhập ngũ lần này tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, truyền thống cách mạng của quê hương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  như mong đợi kỳ vọng của Đảng bộ, nhân dân địa phương.

Thay mặt các thanh niên nhập ngũ lần này thanh niên Lê Đình Tùng tổ dân phố 3 đã phát biểu bầy tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Chính quyền và các đoàn thể thị trấn, các ban mặt trận tổ dân phố, cùng các nhà tài trợ đã động viên, khích lệ các thanh niên trúng tuyển và gia đình có con em trúng tuyển cũng như  chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống của đời lính để anh em thanh niên học tập và tích lũy làm hành trang bước vào đời binh nghiệp, đồng thời hứa hẹn sẽ ra sức học tập, phấn đấu và hát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương.

Cũng tại hội nghị đồng chí Lê Đình Lâm Chủ tịch hội CCB đã phát biểu tâm sự và khích lệ truyền thống của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam và trao đổi những kinh nghiệm quý báu mà một thời quân ngũ các đồng chí đã trải qua với mong muốn các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ cố gắng hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Các đại biểu và thanh niên tân binh cùng giao lưu trong bầu không khí thân mật, chan hòa ,ấm tình của sự tự hàovề truyền thống quê hương Cổ Định – Tân Ninh với mong muốn luôn xứng danh tuổi trẻ thị trấn Nưa anh Hùng.

Lê văn Sơn

Thị trấn Nưa gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 25/02/2021 16:46:00 (GMT+7)

Lê văn Sơn