Mobifone Thanh Hóa, Mobifone Triệu Sơn và hội LHPN TT Nưa tài trợ “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo tại tổ dân phố 1 thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn

Ngày 08/04/2021 16:29:30

Sáng ngày 07/4/2021, Mobipone Thanh Hóa, Mobipone Triệu Sơn phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Nưa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Lê Thị Hoan hội viên hội phụ nữ, tổ dân phố 1 thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn.

Đến dự lễ khởi công có các đồng chí: Hà Quang Hân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa; Lê Thị Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể Chính trị xã hội của thị trấn, Thường trực - Ban Chấp hành hội và các chị chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội phụ nữ  thị trấn, bí thư Chi bộ - Trưởng ban công tác Mặt trận và tổ trưởng tổ dân phố 1;

Đại diện nhà tài trợ Mobipone: Ông Hoàng Viết Phương, phó Giám đốc Mobipone thanh Hóa, ông Lê Thành Trung Trưởng phòng quản lý Mobipone Triệu Sơn cùng cán bộ nhân viên Mo bipone Thanh Hóa, Mobipone huyện Triệu Sơn.

Được biết gia đình bà Lê Thị Hoan từ nhiều năm qua là hộ thuộc diện nghèo, khó khăn, gia đình con cháu, thu nhập thấp và không ổn định trên địa bàn tổ dân phố 1 thị trấn Nưa. Ngôi nhà bà Hoan được nâng cấp sửa chữa với nguồn tài trợ của Mobipone Thanh Hóa, Mobipone Triệu Sơn , Hội LHPN thị trấn Nưa vận động các nhà hảo tâm đã quyên góp được 50 triệu đồng tài trợ gia đình bà Hoan.

20210407_075224.jpg
Ông Hoàng Viết Phương phó giám đốc Mobipone Thanh Hóa phát biểu tại lê khởi công công trình "Mái ấm tình thương".

Đại diện Mobipone Thanh Hóa  : Ông Hoàng Viết Phương phó giám đốc về dự lễ khởi công phát biểu cho biết đây là công trình thứ 4 mà Mobipone Thanh hóa tài trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tính từ thời điểm đầu năm đến nay, với mong muốn cùng các tổ chức xã hội chung tay giúp đỡ bà con, phần nào làm vơi đi khó khăn của các gia đình nghèo trên địa tỉnh nhà trong đó có gia đình bà Hoan,  để gia đình bà sớm có căn nhà vững chắc hơn đủ để mát mẻ về ngày hè và ấm áp về mùa đông.

20210407_075653 (1).jpg
Đồng chí Hà Quang Hân - Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa phát biểu tại buổi lễ khởi công công trình "Mái ấm tình thương".
Cũng tại buổi lễ đồng chí Hà Quang Hân – huyện ủy viên Bí thư Đảng bộ thị trấn phát biểu ghi nhận và cảm ơn công ty Mobipone Thanh Hóa, Mobipone Triệu Sơn và Hội LHPN thị trấn cùng các nhà hảo tâm, bà con trong khu phố 1, các chị em hội viên hội phụ nữ thị trấn, người giúp của, người giúp công, giúp sức tham gia động viên và hỗ trợ gia đình bà Lê Thị Hoan, đây là việc làm mang đầy ý nghĩa nhân sinh và nhân văn sâu sắc, hy vọng là các tổ chức đoàn thể, các cơ quan đơn vị sẽ tiếp tục phát huy và không ngừng vận động với tấm lòng thảo thơm sẻ chia "Lá lành đùm lá rách" , tương thân tương ái được lan tỏa để chị em hội viên phụ nữ nói riêng và mọi người dân trên địa bàn thị trấn Nưa nói chung sẽ có cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

20210407_080516.jpg
20210407_074711.jpg
20210407_074639.jpg
20210407_080701.jpg
Một số hoạt động tại lễ khởi công xây dựng công trình "Mái ấm tình thương" cho gia đình hội viên: bà Lê Thị Hoan hội viên chi hội 1 thị trấn Nưa, Triệu Sơn
      Bà Lê Thị Hoan đã xúc động phát biểu cảm ơn lãnh đạo địa phương, Lãnh đạo Mobipone Thanh Hóa,Mobipone Triệu Sơn, Hội phụ nữ thị trấn Nưa, các nhà hảo tâm và bà con đã giúp đỡ để gia đình bà khắc phục khó khăn, sớm có ngôi nhà vững chắc hơn để ổn định cuộc sống. Ngay trong buổi lễ đại diện lãnh đạo thị trấn Nưa, lãnh đạo Mobipone Triệu sơn, Thanh Hóa đã thực hiện hoạt động khởi công công trình "Mái ấm tình thương"dành cho người nghèo và đây cũng là  công trình hướng tới chào mừng đại hội đại biểu, hội LHPN thị trấn Nưa và Đại hội đại biểu hội LHPN huyện Triệu Sơn nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Đăng lúc: 08/04/2021 16:29:30 (GMT+7)

20210407_075224.jpg

20210407_075653 (1).jpg