Hội đồng nhân dân TT Nưa tổ chức kỳ họp thứ tư (bất thường).

Ngày 03/06/2022 16:07:05

Chiều ngày 03/6/2022 tại Trung tâm hội nghị, HĐND thị trấn Nưa đã tổ chức kỳ họp thứ tư (bất thường) HĐND khóa XIX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

hd6.jpg
hd7.jpg
hd3.jpg
Các đại biểu tham dự kỳ họp.
        Dự kỳ họp có  ông  Hà Quang Hân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; Bà Lê Thị Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Ông Lê Đình Tâm Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thị trấn Nưa cùng 26 vị đại biểu HĐND khóa XIX nhiệm kỳ 2021 – 2026 thị trấn Nưa.

hd5.jpg
Ông Hà Quang Hân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn  phát biểu khai mạc.
      Sau Lễ chào cờ, ông Hà Quang Hân, Chủ tịch HĐND thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc kỳ họp, nêu bật nội dung chính của việc tổ chức kỳ họp thứ tư, phiên bất thường, nhằm  đưa ra thảo luận cho ý kiến và biểu quyết các nội dung về đầu tư xây dựng trường Trung học cơ sở thị trấn và đầu tư lắp đèn tuyến đường cổng UBND thị trấn đi ngã ba mỏ Cổ Định.

Trong những tháng đầu năm 2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do tác động, ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, nhưng thị trấn Nưa đã tập trung chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương. Hầu hết các mục tiêu, chỉ tiêu cơ bản của thị trấn đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, thu ngân sách đảm bảo được yêu cầu tự chủ; chi cho đầu tư phát triển được tập trung, có hiệu quả. Cùng với đó, công tác quản lý đất đai, tài nguyên-môi trường được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, nhiệm vụ quốc phòng địa phương hoàn thành; công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền tiếp tục có nhiều đổi mới và đạt được hiệu quả.
hd2.jpg
Ông Lê Đình Sang - Phó Chủ tịch UBND thị trấn thông qua các tờ trình UBND trình kỳ họp.
         Đại biểu dự kỳ họp được nghe ông Lê Đình Sang – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Nưa thông qua hai tờ trình.

Một là: tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường thị trấn Nưa đoạn từ UBND thị trấn đi ngã ba mỏ và nội dung thẩm định nguồn tài chính kế hoạch của UBND huyện Triệu Sơn. Với quy mô lắp đặt khoảng 40 cột thép nhúng nóng mạ kẽm cao 6 m, cụm đèn led sử dụng bóng led chiếu sáng đường phố 100W và hệ thống pa nô led trang trí khoảng 20 bộ đặt xen kẽ các cột điện chiếu sáng với dự kiến tổng mức đầu tư: 1.250.000 đồng; thực hiện công trình bằng nguồn vốn đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025 từ nguồn đấu giá quyền xử dụng đất.

Hai là: Tờ trình về phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình trường Trung học cơ sở thị trấn Nưa, bao gồm hạng mục nhà đa năng, cải tạo các dãy khuôn viên phòng học và khuôn viên nhà trường với tổng mức dự kiến kinh phí  là: 7.870.000 đồng công trình được xây dựng bằng  vốn ngân sách địa phương chi trả từ nguồn đấu giá quyền xử dụng đất.

Trên cơ sở nội dung hai tờ trình, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất cao với các nội dung được nêu tại kỳ họp.

Qua việc xem xét các tờ trình, Hội đồng nhân dân thị trấn cũng đã thảo luận biểu quyết nhất trí 100% chủ trương đầu tư xây dựng công trình lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường thị trấn Nưa đoạn từ UBND thị trấn đi ngã ba mỏ và chủ trương đầu tư xây dựng công trình trường Trung học cơ sở thị trấn Nưa bao gồm hạng mục nhà đa năng, cải tạo các dãy khuôn viên phòng học và khuôn viên nhà trường .

Với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, kỳ họp thứ tư (bất thường)HĐND thị trấn Nưa đã thành công tốt đẹp.

Hội đồng nhân dân TT Nưa tổ chức kỳ họp thứ tư (bất thường).

Đăng lúc: 03/06/2022 16:07:05 (GMT+7)

hd6.jpg
hd7.jpg
hd3.jpg
Các đại biểu tham dự kỳ họp.

hd5.jpg

hd2.jpg