Hoa hậu “Đại sứ nhân ái” Lê Thị Thu Trao quà cho bệnh nhân đang điều trị bệnh k và hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Nưa.

Ngày 01/02/2021 23:21:37

sáng ngày 01/02/2021 tại trung tâm hội nghị thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn. Hoa hậu “Đại sứ nhân ái” Lê Thị Thu đã trao quà cho 62 Bệnh Nhân đang điều trị bệnh k và 13 hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần. Trên các tuyến đường Quốc lộ và tỉnh lộ đi qua thị trấn Nưa, cờ tổ quốc, cờ đảng cùng tung bay chào mừng đại đội lần thứ 13 của Đảng thành công “rất tốt đẹp” như lời của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong bài phát biểu bế mạc đại hội ngày 01/02/2021.
t4.jpg
t5.jpg

t2.jpg
   Một số hình ảnh và hoạt động trong buổi trao quà.
Con đường hoa chạy dọc từ ngã tư vào khu công sở thị trấn ngập tràn sắc xuân với hoa mai vàng, đào phai, quất cảnh và hình ảnh con trâu vàng - linh vật của năm, được đặt gần bên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, cùng các tiểu cảnh sinh động càng làm cho k
hông khí náo nức vui xuân đón tết, tràn ngập khắp quê hương Cổ Định – Tân Ninh. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu 2021, được sự cho phép của lãnh đạo địa phương, sáng ngày 01/02/2021 tại trung tâm hội nghị thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn. Hoa hậu “Đại sứ nhân ái” Lê Thị Thu đã trao quà cho 62 Bệnh Nhân đang điều trị bệnh k và 13 gia đình hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cùng tham dự giao lưu trao quà với hoa hậu Lê Thị Thu còn có ca sỹ, diễn viên điện ảnh Hoàng Yến – hoa hậu "Đại sứ nhân ái" tỉnh Thái Nguyên và các doanh nhân Phạm Thị Liên, Lê Thị Chung quê hương thị trấn Nưa. Lãnh đạo địa phương cùng dự và trao quà có ông Hà Quang Hân – huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, bà Lê Thị Hưng – Phó Bí thư trực Đảng, ông Lê Đình Tâm – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn, các ông bà trong ban Thường vụ, ban Chấp hành Đảng ủy, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư các chi bộ và các ông bà tổ trưởng tổ dân phố. Trao quà lần này của hoa hậu “Đại sứ nhân ái” Lê Thị Thu, nhằm giúp đỡ bà con có thêm nguồn lực, lo đón tết vui xuân được đầy đủ hơn, với mong muốn góp một phần nhỏ bé gửi tới các bệnh nhân đang điều trị bệnh k thay lời tri ân ấm áp, cầu chúc cho mọi người khỏe mạnh, đón Tết sum vầy cùng gia đình. Được biết mỗi xuất quà bao gồm tiền và thực phẩm trị giá 700.000 đồng. Đây cũng là lần thứ hai sau ngày đăng quang vương miện hoa hậu “Đại sứ nhân ái” 2020. Người đẹp trở về quê hương giúp đỡ, động viên bà con và cũng là dịp để giao lưu, gặp mặt, tri ân giúp đỡ bà con ở quê hương, thể hiện tấm lòng thơm thảo với nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách” và “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc và đối với quê hương nơi đã sinh ra, nuôi dưỡng lòng nhân ái để hôm nay hoa hậu vừa có tâm, có tài và có tầm. Điều đó càng có ý nghĩa hơn khi bệnh nhân đang điều trị bệnh k phần lớn là những người có hoàn cảnh khó khăn, điều trị dài ngày, luôn rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm để xoa dịu nỗi đau về bệnh tật.

t3.jpg

Hoa hậu "Đại sứ nhân ái" Lê Thị Thu phát biểu trong buổi trao quà.
Không chỉ trao quà mà hoa hậu “Đại sứ nhân ái” Lê Thị Thu còn thân thiện hỏi thăm tình hình cuộc sống của mọi người trong những ngày xuân mới đến gần. Bà con đều bày tỏ niềm hạnh phúc khi được nhận những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ấm áp này.

t10.jpg

t9.jpg
t8.jpg
t7.jpg
t6.jpg
Hoa hâu"Đại sứ nhân ái" Lê Thị Thu và những người ban, cùng lãnh đạo thị trấn Nưa trao quà cho bệnh nhân k và GĐ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa khi tết đến xuân về, lúc mà mỗi người bệnh đều đang cần có sự an ủi, động viên sau những ngày dài điều trị đầy khó khăn, mệt nhọc cũng như các bà, các chị – những người nội trợ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lại chồng chất khó khăn khi phải lo sắm tết. Những món quà tết không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao, qua đó phần nào giúp những người đang đang điều trị bệnh k và các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận được sự quan tâm của hoa hậu “Đại sứ nhân ái” và cộng đồng, để họ có thêm niềm tin tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, để mọi người cùng đón một cái tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, vui vẻ, bình an và hạnh phúc!

CCVH –XH

Đăng lúc: 01/02/2021 23:21:37 (GMT+7)

t4.jpg
t5.jpg

t2.jpg
   Một số hình ảnh và hoạt động trong buổi trao quà.

t3.jpg

Hoa hậu "Đại sứ nhân ái" Lê Thị Thu phát biểu trong buổi trao quà.

t10.jpg

t9.jpg