Chi hội phụ nữ khu phố 8 thị trấn Nưa ra mắt Câu lạc bộ “Nữ tiểu thương"

Ngày 12/10/2020 15:49:18

Ngày 11/10/2020 thực hiện chủ đề công tác năm của hội liên hiệp phụ nữ huyện Triệu Sơn và của hội LHPN thị trấn Nưa, Hội Phụ nữ khu phố 8 – thị trấn Nưa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ tiểu thương”.

Tham dự có đồng chí Lê Thị Độ - Huyện ủy viên, Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Đồng chí Hà Quang Hân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa, Ban Chấp hành hội phụ nữ thị trấn và các chị em Tiểu thương khu phố 8 thị trấn Nưa
IMG_20201012_143226.jpg
Đồng chí Lê Thị Độ Huyện ủy viên - Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ huyện Triệu sơn dự và phát biểu giao nhiệm vụ.
IMG_20201012_143145.jpg
Đồng chí Hà Quang Hân Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ thị trấn Nưa  tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Buổi lễ đã thông qua Quyết định thành lập cũng như quy chế hoạt động của câu lạc bộ với 20 thành viên là chị em cùng nghề tiểu thương. Câu lạc bộ sẽ bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện và thị trấn tuyên truyền, vận động phụ nữ tiểu thương trên địa bàn thực hiện tốt các quy định của pháp luật trong kinh doanh, giữ gìn vệ sinh môi trường; không bán hàng giả, thực phẩm không rõ nguồn gốc; hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”; trau dồi văn hóa ứng xử với khách hàng, trách nhiệm với người tiêu dùng, đảm bảo “An toàn thực phẩm”; tích cực tham gia các công tác xã hội; xây dựng quỹ hỗ trợ chị em có hoàn cảnh khó khăn buôn bán, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc.

IMG_20201012_143215.jpg
Các thành viên CLB "Nữ Tiểu thương" hội phụ nữ khu phố 8 ra mắt tại buổi lễ
Đây là câu lạc bộ đầu tiên của chị em tiểu thương ở thị trấn Nưa để các chị em cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như việc kinh doanh buôn bán, phát triển kinh tế; xây dựng hình ảnh đẹp về phụ nữ tiểu thương với 4 phẩm chất đạo đức của phụ nữ trong thời kỳ mới “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” trên quê hương Cổ Định – Tân Ninh còn in đậm nét vàng son hào hùng về tinh thần, ý chí của nữ tướng anh hùng Triệu Thị Trinh tại Ngàn Nưa – Am Tiên chống giặc ngoại xâm hồi thế kỷ thứ ba ./.
IMG_20201012_143156.jpg
IMG_20201012_143205.jpg

Một số hoạt động tại buổi lễ ra mắt CLB " Nữ tiểu thương" khu phố 8, hội LH PN thị trấn Nưa

Chi hội phụ nữ khu phố 8 thị trấn Nưa ra mắt Câu lạc bộ “Nữ tiểu thương"