Bảo Việt Nhân thọ chi nhánh Văn phòng TĐL thị trấn Nưa triệu Sơn: Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Ngày 25/12/2020 22:45:12

Doanh nghiệp bảo hiểm với mong muốn mang tới cuộc sống hạnh phúc và an bình cho mọi gia đình với các giải pháp tài chính hoàn hảo kết hợp linh hoạt của “Bảo hiểm”, “Tiết kiệm”, và “Đầu tư”. Bảo Viẹt Nhân thọ khẳng định cam kết đồng hành, sẻ chia và là “tấm lá chắn” cho khách hàng trước mọi biến cố trong cuộc sống của doanh nghiệp bảo hiểm.

Cùng với việc cung cấp những thông tin, giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho khách hàng, công ty tư vấn Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Tổng đại lý (TĐL) Bảo Việt Nhân thọ tỉnh Thanh Hóa luôn quan tâm, chú trọng đến việc thực hiện các cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch, với số tiền hàng tỷ đồng.

Chi nhánh công ty tư vấn Văn phòng Tổng đại lý Bảo Việt Nhân thọ thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn khai trương văn phòng Bảo Việt Nhân thọ vào ngày 06/12/2020.
Mới đây chiều ngày 20/12/2020 Văn phòng TĐL Bảo Việt Nhân thọ Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị khách hàng tại văn phòng đại diện(BVNT) thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn và chi trả quyền lợi bảo hiểm (BH) cho gia đình khách hàng Lê Viết Nam không may mắc bệnh hiẻm nghèo (ung thư) qua đời ở tuổi 49, để lại vợ và 2 người con với nhiều khó khăn của cuộc sống gia đình.
Được biết, trước rủi ro  bệnh tật hiểm nghèo bất ngờ xảy ra với gia đình anh Nam, Công ty Bảo Việt Nhân thọ  Thanh Hóa đã nhanh chóng hỗ trợ để hoàn tất các thủ tục giám định và chi trả tổng số tiền BH là 200 triệu đồng, theo đúng cam kết trong hợp đồng cho gia đình khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng  trao trả quyền lợi Bảo hiểm viện phí  cho 04 khách hàng  thuộc huyện Triệu Sơn và huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa.

h6.jpg
BTC trao biểu trưng số tiền BVNT chi trả QLBH tử vong 200 triệu đồng, cho gia đình chị Nguyễn thị Hiền - vợ của anh Lê Viết Nam , thị trấn Nưa Triệu Sơn thanh Hóa
Nhận số tiền tham gia bảo hiểm của chồng để lại, chị Nguyễn Thị Hiền, chia sẻ: “Khi chồng tôi bị bệnh hiểm nghèo và không qua được, anh mất đi là lúc tôi thấy mình đơn độc nhất. Nếu anh ấy không lo nghĩ và chuẩn bị chu toàn cho gia đình với hợp đồng BH, tôi và các con cũng không biết sẽ phải xoay sở như thế nào để trang trải và khắc phục khó khăn”.
h9.jpg
Ông Nguyễn Xuân Cường - Giám đốc kinh doanh vùng Bắc Trung Bộ công ty TĐL  BVNT Giới thiệu về kết quả hoạt động của công ty năm 2020 và giới thiệu các sản phẩm ưu việt của công ty.
Đại diện DNBH – ông Nguyễn Xuân Cường, Giám đốc kinh doanh vùng Bắc Trung Bộ công ty TĐL  BVNT cho biết: Với mong muốn mang tới cuộc sống hạnh phúc và bình an cho mọi gia đình, việc BH chi trả quyền lợi nhanh chóng, minh bạch cho khách hàng và gia đình khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của công ty để kịp thời động viên giúp gia đình khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

h2.jpg
 Ông Hà Quang Hân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ TT Nưa phát biểu tại buổi chi trả QLBH cho gia đình ông Lê Viết nam và các khách hàng của TĐL BVNT Thanh Hóa.
Tham dự buổi lễ chi trả quyền lợi BH cho gia đình ông Lê Viết Nam – Người dân thị trấn Nưa, ông Hà Quang Hân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn phát biểu ghi nhận việc công ty BVNT chi trả tiền BH nhanh chóng, kịp thời, thủ tục thuận lợi, đã thể hiện uy tín, trách nhiệm của DNBH trong việc cam kết đồng hành và bảo vệ khách hàng. Đây sẽ là điểm tựa tài chính vững chắc giúp gia đình khách hàng ổn định cuộc sống và tiếp tục theo đuổi những kế hoạch dự định trong tương lai.

h10.jpg
Bà Lê Thị Hạnh - đại diện văn phòng TĐL BVNT Triệu Sơn phát biểu tại buổi chi trả QLBH cho GĐ khách hàng.
Qua buổi tư vấn và chi trả quyền lợi tử vong cho ông Lê Viết Nam và viện phí cho các  gia đình tham gia BH của công ty.  Bà Lê Thị Hạnh – Trưởng Văn phòng TĐL BVNT tại thị trấn Nưa Triệu Sơn cho biết, Hiểu rõ hơn về quyền lợi cũng như trách nhiệm khi tham gia BHNT, nhiều người dân đã đề nghị được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia BHNT, với mong muốn được bảo vệ nguồn tài chính an toàn, phát triển, có được sự an tâm  và cuộc sống được bảo vệ trước mọi rủi ro, vì vậy việc tham gia BHNT là lựa chọn  của mọi gia đình Việt Nam./.

h 13.jpg
h11.jpg
h5.jpg
h3.jpg
Đại diện công ty TĐL BVNT Thanh Hóa chi trả quyền lợi bảo hiểm viện phí cho các gia đình -  hình ảnh đại biểu khách hàng tham dự buổi chi trả quyền lợi BH.

Đăng lúc: 25/12/2020 22:45:12 (GMT+7)

h6.jpg
h9.jpg