Thị trấn Nưa công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an thị trấn

Ngày 22/07/2021 21:22:08

Chiều ngày 22 tháng 7 năm 2021 tại Trung tâm hội nghị thị trấn Nưa. Công an huyện Triệu Sơn tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ, bổ nhiệm Phó Trưởng Công an thị trấn Nưa.

ca6.jpg
ca1.jpg
ca7.jpg
Các đại biểu tham dự buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an thị trấn Nưa
Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Lê Viết Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, phó trưởng Công an huyện dự và chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hà Quang Hân – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND  thị trấn Nưa;

Đồng chí Lê Đình Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn;

Đồng chí Lê Thị Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong ban  Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Công an, Ban Chỉ huy quân sự thị trấn Nưa;

Tại buổi lễ, theo đề nghị của đồng chí trưởng Công an huyện Triệu Sơn và đồng chí Trưởng phòng tổ chức cán bộ của Công an tỉnh Thanh Hóa, ban tổ chức đã công bố Quyết định về việc điều động cán bộ của Công an tỉnh Thanh Hóa. Theo đó Công an tỉnh Thanh Hóa điều động đồng chí Thượng úy Nguyễn Thái Hiền sinh năm 1991, quê quán xã Tiến Nông huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa,Phó đội trưởng đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an huyện Triệu Sơn,  nhận công tác  mới và đảm nhận chức danh, Phó Trưởng Công an thị trấn Nưa huyện Triệu Sơn kể từ ngày 20/7/2021.

ca10.jpg
Đ/c Trung tá Lê Viết Trung - Phó Bí thư Đảng ủy,Phó Trưởng Công an huyện Triệu Sơn phát biểu tại buổi lễ.

ca5.jpg
Đ/C Trung tá Lê Viết Trung - Phó Trưởng Công an huyện Triệu Sơn trao Quyết Định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an thị trấn Nưa cho Thượng úy Nguyễn Thái Hiền.
ca4.jpg
Lãnh đạo Công an huyện và thị trấn Nưa chúc mừng Phó Trưởng Công an thị trấn Nưa Nguyễn Thái Hiền.

Sau công bố quyết định của ban tổ chức về điều động của Công an tỉnh Thanh Hóa, Trung tá Lê Viết Trung – Phó Trưởng Công an huyện Triệu Sơn, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh lên trao quyết định cho đồng chí Thượng úy Nguyễn Thái Hiền - Phó Trưởng Công an thị trấn Nưa, Nhận quyết định, đồng chí Phó trưởng công an vừa được bổ nhiệm Nguyễn Thái Hiền xúc động tâm sự tại buổi lễ, trước vinh dự, được lãnh đạo đơn vị quan tâm tin tưởng giao nhiệm vụ mới với yêu cầu cao hơn, đồng chí bầy tỏ sự trân trọng biết ơn về sự quan tâm tin tưởng của lãnh đạo ngành cùng lãnh đạo địa phương và hứa sẽ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vui mừng khi  đồng chí được điều về công tác tại quê hương thị trấn Nưa anh hùng, nơi mảnh "đất địa linh nhân kiệt," nơi đã nuôi dưỡng, bồi dưỡng nhiều cán bộ ưu tú phục vụ cho quê hương đất nước và là nơi có truyền thống cách mạng kiên cường.

ca2.jpg
Đ/c Lê Đình Tâm Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Lê Đình Tâm Chủ tịch UBND thị trấn Nưa, phát biểu cảm ơn lãnh đạo ngành Công an đã quan tâm điều động bổ sung lực lượng Công an tại địa phương, nhất là trong tình hình hiện nay khi mà thị trấn đang trong bước chuyển mình từ xã nông nghiệp lên đô thị, đồng thời địa phương  cũng mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện Triệu Sơn và sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Thượng uý Nguyễn Thái Hiền phó trưởng Công an thị trấn Nưa.

Cũng trong buổi lễ Thượng tá, phó Trưởng Công an huyện Triệu Sơn Lê Viết Trung phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó trưởng Công an thị trấn Nưa Thượng úy Nguyễn Thái Hiền, mong muốn đồng chí Hiền cùng với Ban công an thị trấn phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, nêu cao trách nhiệm cùng tập thể đơn vị làm tốt công tác chuyên môn, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn Nưa, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng bộ địa phương và không phụ lòng tin tưởng bổ nhiệm, phân công của lãnh đạo công an tỉnh Thanh Hóa./.

Thị trấn Nưa công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an thị trấn

Đăng lúc: 22/07/2021 21:22:08 (GMT+7)

ca6.jpg
ca1.jpg