Lãnh đạo thị trấn Nưa thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2020 tại Giáo xứ Cổ Định huyện Triệu Sơn.

Ngày 23/12/2020 22:51:45

Nhân dịp đại lễ Thiên Chúa Giáng Sinh năm 2020, chiều ngày 20/12/2020, đoàn công tác của thị trấn Nưa do đồng chí Hà Quang Hân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng linh mục, chức sắc công giáo và bà con giáo dân giáo xứ Cổ Định. Cùng đi có các đồng chí: Lê Đình Tâm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các ông bà đại diện thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng Công an thị trấn, Công chức VH - XH thị trấn Nưa, các ông bà đại diện ban công tác mặt trận tổ dân phố 9 và 10.

n t 7.jpg
n thò 1.jpg

Thay mặt lãnh đạo thị trấn, đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã gửi tới linh mục, các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc nhân dịp giáng sinh 2020. Đồng chí cũng thông tin nhanh về những thành tích, kết quả nổi bật mà thị trấn nưa huyện Triệu Sơn đã đạt được trong năm 2020, đồng thời khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của đồng bào giáo dân, giáo xứ Cổ Đinh. Đồng chí Bí thư Đảng bộ thị trấn mong muốn, trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc công giáo bằng uy tín, trách nhiệm của mình, tích cực tuyên truyền, vận động giáo dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, ''sống tốt đời, đẹp đạo”, “ Phúc âm giữa lòng dân tộc” và có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng thị trấn Nưa – Đô thị trẻ phát triển toàn diện, mạnh mẽ. Đặc biệt trước mắt, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19 và cùng chung tay trách nhiệm góp phần đảm bảo An ninh trật tự, An toàn xã hội trong dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Thay mặt toàn thể chức sắc, ban trị sự giáo xứ và bà con giáo dân, linh mục Vũ Văn Cung, Chánh xứ Cổ Định cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thị trấn đối với đồng bào giáo dân, giáo xứ Cổ Định; đồng thời, bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua. Linh mục khẳng định: Sự phát triển và phồn thịnh của quê hương, đất nước sẽ càng tạo cho đồng bào công giáo thêm yên tâm, để vừa thực hiện tốt sứ mệnh tâm linh theo tín ngưỡng tôn giáo, vừa thực hiện tốt sứ mệnh công dân của mình, theo đúng tinh thần “kính chúa, yêu nước”. Nhân dịp lễ Giáng sinh, đoàn công tác của thị trấn Nưa đã tặng hoa và quà chúc mừng linh mục, ban trị sự  và bà con giáo dân giáo sứ Cổ Định
./.

n t 3.jpg

Đăng lúc: 23/12/2020 22:51:45 (GMT+7)