Hội nghị cán bộ công chức , viên chức trường TTCS Tân Ninh năm học 2019 – 2020.

Ngày 04/10/2019 09:56:06

Chiều ngaỳ 02/10/2019 thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Triệu Sơn, Trường Trung học cơ sở Tân Ninh đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Đại diện Đảng ủy, chính quyền xã có đồng chí Lê Đình Quyên phó Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Văn Sơn Công chức VH – XH cùng tham dự.

Sau lời khai mạc của đồng chí Hoàng Văn Thắng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, hội nghị được nghe báo cáo kiểm điểm, đánh giá thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 và triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo nêu bật nguyên nhân của những khó khăn và thuận lợi với những kết quả đạt được  trong năm học vừa qua. Được biết Cán bộ giáo viên của trường có 27 đồng chí trong đó có 4 thầy cô được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019, một thầy được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen về việc” Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Một thầy được tặng khen của Trung ương đoàn, có 02 thầy cô được chủ tịch huyện khen thưởng nóng việc bồi dưỡng học sinh giỏi, có 9 sáng kiến được xếp loại cấp huyện,toàn trường có 13 thầy cô đạt danh hiệu lao động xuất sắc và 15 thầy cô  đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Học sinh nhà trường có 472 em được biên chế thành 12 lớp kết quả thi đua cuối năm học sinh giỏi bộ môn cấp tỉnh có 6 em, học sinh giỏi bộ môn cấp huyện là 58 em, học sinh giỏi toàn diện cấp trường là 36 em, học sinh tiên tiến được khen thưởng là: 174 em. Có được kết quả trên do nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo  trực tiếp của phòng giáo dục & đào tạo huyện Triệu Sơn, của Đảng ủy, UBND xã Tân Ninh, được sự đồng tình của ban ngành đoàn thể, sự quan tâm hỗ trợ của hội cha mẹ học sinh, của nhân dân trong công tác xã hội hóa giáo dục,luôn chăm lo đến đội ngũ giáo viên và học sinh, về phía nhà trường luôn bám sát chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên xây dựng kế hoạch, thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện được những chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Trong phương hướng nhiệm vụ mục tiêu của năm học 2019 – 2020 nhà trường đã đề ra những giải pháp  trọng tâm trong việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, tích cực đổi mới  hoạt động giáo dục, tăng cường quản lý giám sát, nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên và phấn đấu giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập nhà trường.

Cán bộ công chức, viên chức tham dự hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, đóng góp với các sáng kiến, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh nhà trường,

Cũng tại hội nghị đồng chí Lê Văn Sơn Đảng ủy viên, công chức văn hóa xã hội đại diện Đảng ủy, chính quyền xã đã phát biểu ghi nhận và đánh giá và khẳng định kết quả đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường, đó là sự nỗ lực không ngừng, sự phấn đấu tích cực của các thầy cô giáo và các em học sinh, đồng thời cũng trao đổi và mong muốn cán bộ giáo viên nhà trường tiếp tục giữ vững truyền thống phát huy nhiều hơn nữa để trường luôn xứng đáng là đơn vị nằm trong tốp dẫn đầu về chất lượng trong huyện, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa xã hội của quê hương Cổ Định – Tân Ninh.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Tân Ninh năm học 2019 - 2020 kết thúc trong niềm vui, sự tin tưởng và phấn khởi cùng hướng tới sự thành công của măm học mới.

IMG_20191002_143559.jpgIMG_20191002_150957.jpgIMG_20191002_142804.jpgIMG_20191002_150558.jpgIMG_20191002_165959.jpg

Một số hoạt động tại hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ công chức , viên chức trường TTCS Tân Ninh năm học 2019 – 2020.

Đăng lúc: 04/10/2019 09:56:06 (GMT+7)

Một số hoạt động tại hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020